399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Tôi muốn giành lại nét đẹp tuổi thanh xuân

Tôi muốn giành lại nét đẹp tuổi thanh xuân

Tôi gần 40 nhưng đi đâu cũng bị nói 50, ai hỏi tuổi tôi cũng ngại trả lời. Già xấu cũng tự ti lắm, biết là giờ bản thân cũng chẳng còn trẻ, có chồng, có con cả rồi, nhưng tôi vẫn muốn mình đẹp, vẫn muốn mình được người khác khen ngợi.

Âu cũng là căn bệnh muôn đời của chị em phụ nữ, tôi đã đi tìm kiếm lời khuyên và ơn trời tôi đã may mắn tìm được giải pháp cho chính mình, cũng như giải pháp cho các chị em cùng cảnh ngộ. Ở nhà thì ăn mặc lôi thôi, tóc tai bù rù. Dù con cái lớn cả rồi, nhưng có bao giờ là cha mẹ hết lo. Ở nhà xấu xí đã vậy, đi làm tôi cũng chẳng xinh đẹp hơn mấy, may ra ăn mặc gọn gàng hơn thôi. Biết cái tuổi tôi ham hố đẹp làm chi, sao mà sánh mấy cô chân dài tuổi đôi mươi tươi mơn mởn, nhưng sinh ra là phụ nữa, không ai không muốn mình đẹp cả. Gần 40 mà ai nhìn vào cũng tưởng :' Nhìn chị 50 thôi chứ mấy '. Nghe có đau lòng không chứ. Sau mấy năm trăn trở, tôi quyết định đi tìm lại nét đẹp cho mình. Tôi có tham khảo nhiều nơi, và may thay tôi đã tìm được câu trả lời. Và câu trả lời đó chính là : căng da mặt không cần phẫu thuật !

Vấn đề đầu tiên tôi cần giải quyết đó chính là da mặt, da mặt cần căng mịn, đó mới là tuổi trẻ trở lại. Bàn xong với chồng, với con, tôi đi làm ngay, được nghe khuyên về 2 phương pháp : sử dụng chỉ và bơn chất làm đầy. Tôi chọn dùng chỉ vàng, bởi dù nó không đạt được kết quả ngay lập tức như bơm nhưng sau này tôi đỡ phải chăm sóc mệt hơn. Kết quả, không đau, rất nhẹ nhàng và nhanh chóng. Ngoại trừ thời gian đầu hơi sưng, khuôn mặt tôi nhanh chóng căng mịn. Chồng và con mới đầu còn xót, giờ ai cũng bất ngờ. Đồng nghiệp ai nấy xuýt xoa, kể cả những cô nàng hai mươi mấy, ba mươi. Nhờ cách này, tôi trở nên tự tin với chính bản thân mình.