• Gia đình
  • Tôi đang ngoại tình với vợ cũ

Tôi đang ngoại tình với vợ cũ

Chúng tôi ly hôn, tôi cũng đã kết hôn lần hai nhưng giờ tôi đang ngoại tình với vợ cũ.

Thú thực tôi chưa bao giờ nghĩ có ngày mình lại lâm vào hoàn cảnh éo le như thế này. Tôi không nghĩ cuộc đời mình lại làm khổ hai người đàn bà như vậy. Nghe thật khốn khổ nhưng tôi cần mọi người giúp đỡ để giải quyết được tình thế bế tắc này của mình.

Tôi năm nay ngoài 30 tuổi. Ở cái độ tuổi đang “chín” nhất của đàn ông thì tôi lại cảm thấy không biết giải quyết thế nào với cuộc hôn nhân của mình. Hiện giờ, tôi đang sống bên người vợ trẻ hơn tôi gần 10 tuổi. Nhưng nếu chỉ nhìn vẻ bề ngoài, chắc không ai nghĩ tôi lại hơn vợ nhiều tuổi đến vậy. Bi kịch này đã từng xảy ra trong cuộc hôn nhân lần 1 của tôi và khốn khổ thay, giờ nó lại lặp lại y như vậy.

Năm tôi 29 tuổi, tôi bỏ vợ. Đó là một cái tin sốc với rất nhiều người. Khi ấy, cả tôi và vợ mới chỉ kết hôn được 4 năm. Chúng tôi yêu nhau gần 5 năm mới cưới, vậy mà cuộc hôn nhân của tôi và vợ cũ đã kết thúc nhanh chóng sau 4 năm chung sống. Nguyên nhân chỉ vì sau khi cưới, nhất là tự lúc sinh con xong, cô ấy không còn quan tâm tới ngoại hình nữa. Vì chúng tôi bằng tuổi nhau nên cô ấy già trông già hơn tôi rất nhiều. Trước đây cô ấy còn giữ dáng, từ khi sinh con xong người cô ấy sồ sề, béo lên trông thấy. Phải nói thật, tôi là người coi trọng ngoại hình. Tôi không cần vợ quá xinh đẹp nhưng chí ít cũng phải ưa nhìn. Đằng này mỗi lần đi đâu tôi phát ngượng lên với vợ vì trông cô ấy thật lôi thôi, luộm thuộm.

Tôi ngoại tình với một cô gái trẻ vì chán cảnh vợ lôi thôi, luộm thuộm (Ảnh minh họa)

Thế rồi cùng thời điểm đó tôi quen người vợ bây giờ của tôi. Cô ấy trẻ hơn tôi gần 10 tuổi, ăn mặc thì thời trang, sành điệu. Nói chung, nhìn cô ấy người đàn ông nào cũng phải siêu lòng. Và tôi cũng vậy. Sau hơn 5 tháng quen biết, tôi và cô ấy cặp bồ với nhau. Tôi biết điều đó là có lỗi với vợ nhưng không sao kiểm soát được tình cảm của mình.

Tôi quyết định nói rõ ràng mọi chuyện với vợ. Cô ấy rất điềm tĩnh khi nghe những gì tôi bộc bạch. Kết thúc buổi nói chuyện đó, cô ấy chủ động là người viết đơn ly hôn. Sau đó một thời gian, tôi cưới người vợ hiện giờ. Phải nói thời điểm đó tôi mãn nguyện vô cùng khi lấy được một người con gái trẻ trung, hiện đại làm vợ. Đi đâu tôi cũng mang cô ấy theo như thể đó là một món đồ trang sức. Tôi biết như vậy là hơi tàn nhẫn và ích kỉ với người vợ đầu, nhưng tình cảm không còn nên có sống chung tôi cũng chỉ làm khổ cô ấy mà thôi. Vợ cũ của tôi là người tốt, cô ấy xứng đáng được hưởng hạnh phúc chứ không phải là bên một người chồng đã không còn yêu như tôi.

Nhưng đúng là ở đời không ai học được chữ Ngờ. Tôi cứ ngỡ người vợ trẻ của mình biết coi trọng hình thức. Vậy mà sau ngày sinh con xong, một bi kịch nữa lại xảy ra với tôi. Nhìn cô vợ trẻ trung mà ngày nào mình từng yêu mê đắm giờ lôi thôi, lếch thếch khiến tôi phát ngán. Tôi thuê ô sin cho vợ, không bắt cô ấy phải làm gì để có thời gian chăm lo cho bản thân nhưng cô ấy cũng vẫn để cho mình phát phì lên xấu xí. Tôi chán nản vô cùng khi nhìn cô ấy như vậy.

Trong một lần về thăm con, tôi không khỏi ngỡ ngàng khi nhìn thấy người vợ cũ của mình. Cô ấy đẹp lạ lùng. Từ bộ quần áo, trang phục, cách trang điểm đều toát lên một vẻ đẹp khiến đàn ông khó mà cưỡng lại được. Tự nhiên trong lòng tôi trỗi dậy một tình cảm thật khó định nghĩa. Tôi muốn cô ấy là của tôi như ngày nào. Nhưng tôi biết khoảng cách giữa tôi và cô ấy nên tôi cũng không dám thân mật quá.

Gặp lại vợ cũ, tôi chết lặng vì vẻ đẹp của cô ấy và chúng tôi đã ngoại tình với nhau (Ảnh minh họa)

Tôi và cô ấy trò chuyện. Cô ấy tâm sự với tôi về cú sốc sau khi ly hôn. Cô ấy cảm thấy thất vọng về bản thân ghê gớm, thấy mất tự tin vì là người bị chồng bỏ. Chính vì thế, cô ấy quyết tâm làm mới bản thân mình và kết quả như ngày hôm nay. Hiện giờ cô ấy vẫn chưa yêu ai cả. Cũng không hiểu vì sao lại như vậy nhưng nghe cô ấy nói thế tôi lại thấy mừng thầm.

Tôi thấy có lỗi với cô ấy vô cùng. Càng nghe cô ấy tâm sự tôi càng thấy hối hận vì đã tự tay mình vất bỏ hạnh phúc. Trong đầu tôi lóe lên một suy nghĩ về sự hàn gắn.

Thế rồi điều gì đến cũng phải đến. Tôi lấy cớ về thăm con để qua lại nhà vợ cũ nhiều lần hơn. Cô ấy càng lúc càng gợi cảm, quyến rũ và hấp dẫn. Cho tới một ngày, tôi không kìm lòng được mà lao vào ôm trầm lấy cô ấy cho thỏa nỗi khao khát. Tình nghĩa vợ chồng bao năm đột nhiên trỗi dậy, chúng tôi bất chấp chuyện mình đã ly hôn để hòa vào nhau trong hạnh phúc ngập tràn.

Tính đến nay tôi và vợ cũ đã lén lút quay lại được hơn 3 tháng rồi. Tôi nhận ra cô ấy mới là người vợ đích thực mà tôi cần. Tôi biết mình không phải là một người đàn ông tốt nhưng tình cảm là điều khó nói và không tuân theo quy luật mà mình mong muốn. Giờ đây, mỗi đêm nằm bên vợ mới, tôi lại đau đáu nhớ người vợ cũ của mình. Liệu lúc này, tôi có nên bỏ vợ mới để quay về bên vợ cũ.