• Chia sẻ
  • Tính Phong Thủy Của Những Mẫu Đèn Thả Thủy Tinh Đẹp

Tính Phong Thủy Của Những Mẫu Đèn Thả Thủy Tinh Đẹp

Ít ai biết được là những mẫu đèn thả thủy tinh đẹp mà họ dùng để chiếu sáng và trang trí trong nhà mình lại là một vật phong thủy giúp ngôi nhà trấn áp điềm dữ, mang đến điềm lành. Còn bạn, bạn đã biết điều này chưa?

Một thực tế là thủy tinh tự nhiên hay còn gọi là thạch anh. Đây còn được mệnh danh là hòn đá kết tinh linh khí của đất trời. Chính vì vậy, thủy tinh khi đã qua chế tác để làm đổ trang trí cũng được xem là đá phong thủy. Những mẫu đèn thả thủy tinh đẹp mà bạn mang về ngôi nhà chính là những hòn đá phong thủy mà nếu bạn biết sử dụng đúng cách sẽ giúp bạn tăng cát giảm hung trong cuộc sống này.

Mẫu Đèn Thả Thủy Tinh Đẹp

Khi bạn bố trí mẫu đèn thả thủy tinh đẹp ở 4 góc tường của ngôi nhà thì sẽ tạo nên thế cát khí giúp gia đình bạn được bảo vệ một cách an toàn khỏi những tà khí. Hơn thế nữa, chất liệu thủy tinh trong những chiếc đèn thả trần này sẽ giúp tài khí và vận khí trong gia đình bạn được lưu thông. Đó chính là điểm lành cho việc mở cửa đón vận may của bạn.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn con cái trong gia đình mình trí tuệ minh mẫn, trí óc thông tuệ thì nên lựa chọn mẫu đèn thả thủy tinh đẹp có ánh sáng màu ánh tím treo trên bàn học. Trong trường hợp này thì chiếc đèn thả không đóng vai trò cung cấp ánh sáng chính là nó giúp đầu óc của con bạn được tĩnh tâm với ánh sáng tím. Có như vậy thì mới thấu hiểu kiến thức một cách nhanh chóng.

Trong công việc kinh doanh thì những mẫu đèn thả thủy tinh đẹp cũng giúp ít cho bạn rất nhiều mà bản thân bạn không biết. Bạn nên treo chiếc đèn thả thủy tinh màu xanh ngọc ở phòng làm việc. Trong phong thủy thì đây được xem là phương pháp cầu tài rất tốt. Thủy tinh có màu xanh được tương truyền là vật mang lại sự thịnh vượng về của cải và sự nghiệp.

Mẫu Đèn Thả Thủy Tinh Đẹp

Đồng thời, nếu bạn muốn cuộc sống hôn nhân của mình được hòa hợp, vợ chồng hạnh phúc thì cũng đừng nên quên bố trí chiếc đèn thả thủy tinh treo phía gần giường. Đối với tình cảm thì thủy tinh lại là vật giúp tinh thần hòa hợp, thúc đẩy nhân duyên.

Có thể thấy, việc sử dụng các mẫu đèn thả thủy tinh đẹp không đơn thuần là mang đến nét thẩm mỹ cho không gian sống của bạn mà nó còn có tác dụng phong thủy rất tốt. Điều bạn cần làm là nghiên cứu thật kỹ tính năng của nó để bố trí chiếc đèn thả trần này cho đúng, cho phù hợp mà thôi.