399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Tìm hiểu về laptop Dell workstation M7710

Tìm hiểu về laptop Dell workstation M7710

Trong những chiếc laptop mới ra mắt gần đây thì chiếc laptop Dell workstation M7710 đang tạo được sức hút mạnh mẽ đối với nhiều người bởi cấu hình và tính năng của nó.

Tìm hiểu về laptop Dell workstation M7710

Những chiếc máy laptop có cấu hình cao luôn có một sức hút lớn đối với những người đam mê công nghệ. Do đó trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy tính với các cấu hình khủng thuộc các nhãn hàng khác nhau. Nổi bật nhất hiện nay chính là chiếc laptop Dell workstation M7710 thuộc hãng Dell.

M7710 được xem phiên bản nâng cao của chiếc máy từng gây sốt trên thị trường M6800, đây cũng được xem là một yếu tố mà chiếc laptop này có thể tạo được sức hút vô cùng mạnh mẽ ngay khi vừa mới ra mắt. M7710 giữ được nhiều ưu điểm cũng như khắc phục được các hạn chế mà M6800 từng có. Sau đây sẽ là một vài đặc điểm của chiếc laptop đang gây sốt hiện nay:

CPU (bộ vi xử lý): M7710 sử dụng bộ vi xử lý Intel core i7 khá mạnh mẽ với tốc độ thấp nhất là 2.7 GHz và có thể đạt tối đa là 3.6 GHz đủ khả năng để hỗ trợ các công việc đồ họa hoặc những công việc liên quan.

RAM (bộ nhớ trong): máy sở hữu bộ nhớ RAM 16 GB giúp cho máy đủ mạnh mẽ để có thể sử dụng các phần mềm tương tốt mà không sợ bị giật, lag.

Ổ cứng và card đồ họa: Chiếc laptop Dell workstation M7710 sử dụng card đồ họa Nvidia Quadro M4000M 4GB GDDR5 và ổ cứng 512GB SSD + 2TB HDD hoàn toàn phù hợp cho việc hỗ trợ đồ họa 3D, Render phim ảnh thoải mái.

Bàn phím: bàn phím của M7710 khá tốt, khoảng cách giữa các phím khá rộng khoảng 19 mm đồng thời độ đàn hồi của phím cũng khá tốt nên thuận lợi cho việc đánh văn bản. Hơn nữa máy còn được trang bị đèn bàn phím có 2 mức sáng giúp điều chỉnh độ sáng cũng khá tốt.

Touchpad của chiếc laptop Dell workstation M7710 tuy có kích thước nhỏ nhưng khi thao tác thì rất dễ dàng và chuần xác.

Màn hình: kích thước màn hình khá rộng 17.3 inch sử dụng công nghệ màn hình mới nhất do đó chất lượng hình ảnh mà nó mang lại vô cùng tuyệt vời.

Thiết kế bên ngoài: chiếc laptop có thiết kế mỏng, nhẹ hơn nhiều so với các dòng máy workstation khác như M6800. Lớp vỏ mặt trên được bao bởi một lớp sợi carbon giúp cho máy có khả năng chống trầy xước cũng như có thể chịu áp lực tốt khi có va chạm hay bị đánh rơi.

Thời lượng pin của máy M7710 cũng khá tốt giúp cho người sử dụng có thể làm việc liên tục nhiều giờ liền mà không sợ bị gián đoạn do hết pin.

Tuy thiết kế máy không gọn nhẹ bằng những chiếc máy thời trang trên thị trường ngày nay nhưng so với những dòng máy cùng dòng workstation đãcó những cải tiến đáng kể. Đồng thời M7710 cũng đang được xem là một trong những máy tốt nhất hiện nay bởi cấu hình vô cùng mạnh mẽ. Nếu có nhu cầu sở hữu một chiếc laptop thuộc dòng workstation với cấu hình mạnh và kiểu dáng đẹp mắt thì chiếc laptop Dell workstation M7710 nên là lựa chọn hàng đầu vì nó đã và đang được nhiều người đánh giá rất cao.