• Chia sẻ
  • Tìm hiểu về đèn pha led công suất lớn

Tìm hiểu về đèn pha led công suất lớn

Đèn pha led công suất lớn là gì, có những ưu điểm nào và được ứng dụng ở đâu là những vấn đề bạn nên tìm hiểu trước khi lựa chọn sản phẩm này để đảm bảo mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Trong đời sống hiện đại, không gian sống của con người cũng không ngừng được mở rộng mỗi ngày. Giờ đây, người ta không chỉ gói hẹp trong nhà ở, phòng làm việc mà là những công trình công cộng có quy mô rất lớn. Hệ thống chiếu sáng cũng vì vậy mà phát triển không ngừng. Những không gian này đòi hỏi phải có nguồn sáng lớn, đảm bảo chiếu sáng đồng đều. Đèn pha led công suất lớn ra đời để đáp ứng nhu cầu này.

Mọi người cần phải hiểu thêm rằng đèn pha led nó đã sỡ hữu sẳn cho mình khả năng chiếu sáng mạnh mẽ, nó có cường độ ánh sáng cao hơn những sản phẩm chiếu sáng dân dụng như là Ledbuld, Led downlight, master Led…

Ở đây nếu hiểu công suất lớn thực sự thì nó tằm vào khoảng từ 100W đến 600W, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng các khoảng cách từ 50-100m, thậm chí là 300m. Còn các loại đèn có công suất công suất từ 10W, 30W, 50W chỉ có thể ứng dụng cho các khoảng cách chiếu sáng từ 8m trở xuống. Vì vậy, nếu không gian của bạn có diện tích rộng và cần nguồn sáng mạnh thì đèn pha led công suất lớn là giải pháp hàng đầu.

Hiện nay thì trên thị trường phân khúc này cũng có khá nhiều dòng sản phẩm đa dạng từ nhập ngoại cho đến trong nước, lựa chọn là của mọi người chính vì thế hãy so sánh và đánh giá cho đúng để chọn được 1 sản phâm ưng ý nhất. Chúng tôi chỉ khuyên mọi người nên tìm đến những thương hiệu uy tín trên thị trường tuy giá có hơn các cửa hàng nhưng đảm bảo chất lượng và có chế độ bảo hành tốt hơn. Đơn cử như công ty Duhal trong nước đã có được khoảng thời gian hoạt động lâu năm trong nghành công nghệ chiếu sáng, có nhà máy sản xuất chíp led đầu tiên tại Việt Nam chính vì thế nhưng sản phẩm đều pha led Duhal cũng rất được người tiêu dùng chú ý và tìm mua, hoặc nếu chi phí cao hơn bạn có thể tìm đến những dòng sản phẩm ngoại nhập như Philips.

Những dòng sản phẩm đèn pha led có công suất lớn đều chiếu sáng dựa trên việc sử dụng chip led cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng như khẳng định chất lượng hàng đầu của đèn.

Chính vì thế ánh sáng đèn cho ra có cường độ mạnh, góc chiếu rộng và quang thông cực lớn, sự suy giảm quang thông không đáng kể, đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho mọi công trình, kể cả những không gian rất rộng như sân vận động, bãi giữ xe, công trình xây dựng...

Các công suất khác nhau của đèn pha led 

Mặc dù phát quang với hiệu suất rất mạnh nhưng mức tiêu thụ điện năng của đèn vẫn rất thấp, tiết kiệm điện từ 50% đến 80%, vượt xa so với các loại đèn thông thường. Sản phẩm thường được làm những chất liệu cao cấp, siêu bền mang lại giá trị sử dụng bền bỉ. Sản phẩm có thể hoạt động rất tốt trong mọi điều kiện môi trường nhờ khả năng chống bụi, chống ẩm rất cao.