399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Tìm hiểu về cấu tạo đèn pha led

Tìm hiểu về cấu tạo đèn pha led

Đèn pha led chiếu sáng dựa trên hoạt động của chip led cao cấp nhập từ các thương hiệu nổi tiếng. Sản phẩm này được đánh giá cao nhờ chất lượng ánh sáng và những ưu điểm nổi trội khác.

Trên thị trường đèn chiếu sáng hiện nay, đèn pha Led là sản phẩm đứng đầu trong tổng doanh số bán ra. Với những đặc điểm ưu việt trong chiếu sáng, sản phẩm này được khuyến khích sử dụng trong nhiều không gian khác nhau.

Chiếu sáng dựa trên công nghệ led tiên tiến, ánh sáng đèn cho ra có hiệu suất phát quang mạnh và cường độ cao, nguồn sáng ổn định, đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho bất kỳ không gian nào. Dù vậy, ánh sáng đèn không gây chói mắt, nhức mắt mà ngược lại rất dịu nhẹ và dễ chịu nhờ độ hoàn màu cao, lên đến 85Ra.

Cấu tạo đèn pha led nhìn chung khá đơn giản và gọn nhẹ. Sản phẩm này cũng được tối giản hóa mọi thiết bị đi kèm để mang lại sự tiện lợi cao nhất cho người dùng. Bộ phận quan trọng nhất của đèn là chip led, chiếm đến 65% tổng giá trị sản phẩm.

Đây là bộ phận khẳng định đẳng cấp, sự khác biệt của đèn pha led so với các loại đèn khác. Bên ngoài bóng đèn được trang bị một tấm kính cường lực vừa có tác dụng che chắn bóng đèn tránh khỏi các va chạm cơ học vừa chống chói. Bộ nguồn được thiết kế riêng biệt để tránh ảnh hưởng đến các thiết bị khác trong đèn.

Kiểu dáng sản phẩm mang tính công nghiệp, dễ dàng lắp đặt và mang đến nét hiện đại cho không gian. Để phù hợp với nhiều không gian khác nhau, một số loại đèn còn được gắn thêm quai treo để thuận tiện treo ở nhiều vị trí. Do có cấu tạo gọn nhẹ nên phần lớn người dùng khi mua đèn đều có thể tự mình lắp đặt đèn như ý muốn.