399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Xã hội
  • Tìm hiểu về các loại xe đẩy cho bé từ 6 tháng đến 1 tuổi

Tìm hiểu về các loại xe đẩy cho bé từ 6 tháng đến 1 tuổi

Độ tuổi từ 6 tháng đến 1 tuổi rất cần thiết sử dụng các loại xe đẩy em bé để tiện chăm sóc bé. Nhưng các mẹ đã biết gì về loại xe này chưa? Những thông tin cụ thể trong bài viết này sẽ là một giải pháp giúp các mẹ định hướng được cụ thể hơn trước khi lựa chọn.

Thông thường, những loại xe đẩy Combi từ 6 tháng đến 1 tuổi sẽ được nhà sản xuất coi trọng đến tính đảm bảo của chất lượng đệm nằm cùng nấc nằm phù hợp nhất để đảm bảo sự phát triển toàn diện cho bé.

Tìm hiểu về các loại xe đẩy cho bé từ 6 tháng đến 1 tuổi

Nấu nằm được coi là tiêu chí hàng đầu mà, thương hiệu xe đẩy Combi đánh giá cao về yếu tố này nên trước khi cho ra đời các sản phẩm đều tập trung nghiên cứu và sử dụng các tiêu chuẩn phù hợp nhất trong từng độ tuổi cho bé. Bởi nấc nằm không phù hợp sẽ dễ dàng ảnh hưởng đến xương sống, hơi thở của bé và cũng làm bé khó chịu hơn.

Tìm hiểu về các loại xe đẩy cho bé từ 6 tháng đến 1 tuổi

Tiếp đến chính là phần giảm xóc khi di chuyển, trong độ từ 6 tháng đến 1 tuổi, bé còn đang phát triển, cơ thể còn yếu, do đó, trang bị nệm tốt nhất, giảm xóc cũng được chú tâm nhiều hơn. Ngoài ra, thắt dây an toàn để tạo sự gần gũi, thoải mái cũng là vấn đề được nhà sản xuất xe đẩy Combi quan tâm hơn. Các sản phẩm mà thương hiệu này cung cấp trên thị trường luôn nhận được sự quan tâm tích cực của người tiêu dùng khi đáp ứng đúng mong muốn sử dụng và được đánh giá cao.