• Công nghệ
  • Tìm hiểu chương trình giảm giá khi mua bóng đèn Philips

Tìm hiểu chương trình giảm giá khi mua bóng đèn Philips

Nhằm mang lại nhiều ưu đãi lớn cho người sử dụng và các khách hàng thân thiết, Hoàng Phát Philips thường xuyên đưa ra các chương trình giảm giá lớn khi mua bóng đèn Philips tại các cơ sở phân phối của chúng tôi.

Là một nhà đầu tư lâu năm và nhiều kinh nghiệm, Thiết bị điện chiếu sáng Hoàng Phát- nhà cung cấp và phân phối sản phẩm chính hãng trên toàn quốc thường xuyên đưa ra những chính sách ưu đãi hấp dẫn dành tặng cho nhiều khách hàng thân thiết. Mới đầu năm 2016, chúng tôi đã triển khai chương trình giảm giá đối với các loại bóng đèn Philips từ 20-60%.

Để biết được thông tin chi tiết của từng dòng sản phẩm bóng đèn Philips, bạn có thể nhấc máy gọi điện đến tổng đài tư vấn của chúng tôi, đến trực tiếp cơ sở chính tại 140, Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, HCM hoặc truy cập trang web chính của Thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát.

Không chỉ có những ưu đãi về giá, chúng tôi còn chú trọng đến chất lượng phục vụ đối với nhiều đối tượng khách hàng dù ở xa hay gần. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn có được những sản phẩm bóng đèn Philips phù hợp với không gian chiếu sáng gia đình và vận chuyển đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Nếu ở xa nhất, bạn cũng chỉ mất từ 3-5 ngày là sản phẩm đã nằm nguyên vẹn, đảm bảo chất lượng 100% trong tay mình.

Nhờ thấu hiểu và “cưng chiều” khách hàng theo cách đặc biệt của mình, sản phẩm bóng đèn Philips tại Hoàng Phát luôn được nhiều người ưa chuộng và tin dùng, không ít những người từng sử dụng sản phẩm của chúng tôi đã quay lại tiếp những lần sau và giới thiệu cho nhiều bạn bè, người thân khác cùng sử dụng như một địa chỉ uy tín, tin cậy và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho họ.