399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Thủy Tiên khoe dáng thon sau sinh

"Bà mẹ một con" khoe đường cong quyến rũ trong bộ ảnh mới thực hiện.

Ba tháng sau khi sinh con, ca sĩ Thủy Tiên chưa chính thức trở lại với ca hát. Vào 6/4 tới, Thủy Tiên sẽ có hoạt động đầu tiên đánh dấu sự quay lại showbiz, đó là vai trò giám khảo khách mời của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ tư. Tháng trước, cô và Công Vinh có chuyến từ thiện ở quê hương Kiên Giang.

Trong bộ ảnh mới quảng bá cho vai trò mới, Thủy Tiên "hớp hồn" người xem bởi vóc dáng thon gọn cùng đường cong gợi cảm. Nữ ca sĩ gần như không có gì thay đổi so với thời son rỗi.

Những ngày này, Thủy Tiên đang trau dồi thêm chuyên môn để cùng đạo diễn Lê Hoàng, kiện tướng dancesport Khánh Thi và biên đạo múa Trần Ly Ly tạo nên "bộ tứ quyền lực" trong đêm liveshow 3 của Bước nhảy hoàn vũ.

Tại cuộc thi này năm 2011, Thủy Tiên từng gây ấn tượng mạnh với những màn trình diễn hấp dẫn. Trở lại với vị trí giám khảo, Thủy Tiên sẽ chia sẻ cùng các thí sinh những kinh nghiệm thi đấu quý giá, cũng như đưa ra những nhận xét hợp lý để thuyết phục thí sinh lẫn khán giả.

Liveshow 3 với chủ đề Rumba - Pasodouble - International Tango diễn ra lúc 21h30 ngày 6/4 tại hãng phim Giải Phóng (TP HCM) và truyền hình trực tiếp trên VTV3.

Bộ ảnh do stylist Đỗ Long thực hiện, được nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn ghi lại với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Huy JZ.