• Chia sẻ
  • Thương hiệu thuốc diệt chuột dùng cho người Việt hàng Việt Nam

Thương hiệu thuốc diệt chuột dùng cho người Việt hàng Việt Nam

Trên thị hiện nay hai loại sản phẩm luôn được mọi người ưa chuộn đó là thuốc diệt chuột storm và biorat là hai thương hiệu được sự tin dụng của mọi người Việt hiện nay do những tính năng hơn hẳn các loại thuốc diệt chuột khác cũng như độ an toàn thuốc.

 

Tuy hai hãng khác nhau nhưng công dụng diệt chuột của hai sản phẩm thật đáng kinh ngạt. Đối với thuốc diệt chuột biorat được sản xuất do công ty Bio – Việt Nam sản xuất nhưng theo công nghệ vi sinh của CuBa, hiệu quả tiêu diệt chuột đạt đến 90%.

Ngoài ra thuốc diệt chuột biorat còn an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, không ảnh hưởng đến các vật nuôi khác như: như gia súc, gia cầm và vật nuôi, không gây ô nhiểm môi trường.

Các thành phần của thuốc diệt chuột biorat gồm có chất xúc tác, thành phần hết sức tự nhiên đó là lúa hấp chín, ứng dụng công nghệ cùng với một số loại vi khuẩn mà khi chuột ăn phải sẽ bị sốt thương hàn, và chết dần trong vài ngày tới.

Còn đối với thuốc diệt chuột storm thì do hãng BASF – CHLB Đức là thuốc diệt chuột dạng viên, đơn liều tuận tiện cho người sử dụng. Đây là thuốc dạng bả chứa vi khuẩn đặc trưng gây cho chuột một triệu chứng như dịch bệnh.

Khi ăn phải thuốc diệt chuột storm thì kể từ ngày thứ ba trở đi sẽ có tác dụng, làm chúng chết dần không chỉ vậy trong khi trở về hang thì những con tiếp xúc chung với chúng cũng sẽ bị lây bởi những con bệnh.

Cho nên hai loại thuốc trên đều có ưu và nhược điểm nhưng điều nhầm một đích chung là để tiêu diệt chuột cho nên chúng ta có thể yên tâm về hai loại thuốc này. Khi gặp chuột ai trong mỗi chúng ta đều bối rối cho nên bạn hãy yên tâm và hãy chuẩn bị cho mình hai sản phẩm này, và xem như là khắc tinh của những chú chuột nhé.

Tuy không cùng hợp tác nhưng cả hai đều giúp ích cho mọi người. Thật sự lúc đầu mình cũng phân vân không biết nên chọn thuốc nào cho đúng để có thể tiêu diện tận gốc, nên mình dùng thử, và giờ thì mình rất tin  hai loại thuốc này.