399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thời trang
  • Thương hiệu đồng hồ chính hãng tầm trung Rotary

Thương hiệu đồng hồ chính hãng tầm trung Rotary

Đồng hồ chính hãng Rotary là một thương hiệu quen thuộc của đồng hồ phân khúc tầm trung, kiểu dáng đẹp và chất lượng tốt khiến cho Rotary ngày một phát triển trên phân khúc này.

Thương hiệu đồng hồ chính hãng Rotary được thành lập từ 1895 tại La Chaux de Fonds, Thụy Sĩ bởi Dreyfuss Moise. Gia đình Dreyfuss là một gia đình truyền thống chế tác và sản xuất đồng hồ qua nhiều thế hệ. Hiện nay, Rotary vẫn được điều hành bởi nhà Dreyfuss thông qua tập đoàn Dreyfuss Group Holdings, người đang điều hành trực tiếp Rotary chính là cháu trai của Dreyfuss Moise – chủ tịch Robert Dreyfuss.

Bằng tất cả đam mê và ý chí của mình, Moise Dreyfuss dùng cả cuộc đời để chăm chút và chế tác ra những thiết kế đồng hồ hoàn hảo nhất với vẻ đẹp vượt thời gian. Không chỉ tập trung vào chất lượng, những chiếc đồng hồ chính hãng Rotary đều được thiết kế với những phong cách khác biệt, sự kết tinh hài hoà giữa vẻ đẹp cổ điển và hiện đại, tạo ra những kiệt tác đồng hồ cho nhân loại và đẩy sự phát triển của thương hiệu Rotary lên cao.

đồng hồ chính hãng

Trong vòng 12 năm sau khi thành lập, với sự thành công vang dội của sản phẩm, Rotary đã quyết định đặt trụ sở chính tại Vương Quốc Anh làm nền móng cho con đường vươn xa chinh phục toàn thế giới. Hiện tại, trụ sở của hãng đồng hồ Thụy Sĩ này được đặt tại Rotary Watches Limited – 2 Foubert’s Place, Regent Street, London W1F 7PA, England.

Trải qua lịch sử 120 năm hình thành và phát triển, Rotary vẫn tự hào là thương hiệu đồng hồ tầm trung hàng đầu Thụy Sĩ với những thiết kế vượt trội về chất lượng, phá cách trong kiểu dáng, chất liệu mà giá cả lại vô cùng hợp lý. Đồng hồ Rotary thường toát lên nét cổ điển và lịch thiệp rất đặc trưng. Mặt khác, hãng này còn cam kết rằng nguyên liệu để làm nên một chiếc đồng hồ mang tên Rotary hoàn toàn nằm gọn trong phạm vi đất nước Thụy Sĩ, nếu bạn tinh ý một chút thì sẽ thấy rất rõ điều này trong những thiết kế đồng hồ lộ máy vô cùng ấn tượng của hãng. Rotary cũng đã vinh dự được trao giải thưởng nhà chế tác ra những chiếc đồng hồ mang phong cách cổ điển.

Hiện nay, thương hiệu đồng hồ chính hãng Rotary ngày càng trở nên phổ biến và được bày bán tại nhiều quốc gia trên thế giới, kể ca Việt Nam. Bên cạnh những ưu điểm về chất lượng và thiết kế vượt trội, Rotary cũng được tin dùng bởi giá cả hợp lý, phù hợp với những đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình trên toàn thế giới.