• Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột Biorat và cách sử dụng hiệu quả

Thuốc diệt chuột Biorat và cách sử dụng hiệu quả

Thuốc diệt chuột Biorat có thể nói là một giải pháp diệt chuột tuyệt vời hiện nay, khi mà nó có thể thỏa mãn được hiệu quả diệt chuột lẫn sự an toàn cho con người và cả sự tiện dụng, đơn giản trong cách sử dụng.

Thuốc diệt chuột Biorat và cách sử dụng hiệu quả

Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến và biết cách sử dụng thuốc diệt chuột của Việt Nam này, đặc biệt là với một số người vốn đã mất lòng tin với khái niệm ‘thuốc diệt chuột’ thì họ thường sử dụng cách khác thay vì mang về phiền toái cho mình với mớ thuốc không hiệu quả. Tuy nhiên với Biorat thì mọi thứ đã khác, nó mang đến cho chúng ta hiệu quả cao hơn và đảm bảo an toàn hơn rất nhiều khi sử dụng.

Đặc điểm của thuốc diệt chuột Biorat

Biorat được biết đến là một trong những loại thuốc diệt chuột vi sinh được đông đảo người dùng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Được hãng Bio sản xuất tại Việt Nam (theo công nghệ CuBa), hiệu quả đến 99%, an toàn cho sức khỏe của con người, gia súc, gia cầm và cả cây trồng.

Với thành phần chủ yếu là lúa non – loại thức ăn mà chuột yêu thích nhất, Biorat có thể khiến chuột tự đến ăn mà không cần dùng thêm mồi. Một phần trăm rất ít trong thành phần chứa các hoạt tính có thể tạo nên phản ứng trong cơ thể của chuột và gây ra bệnh thương hàn cho chuột, khiến nó chết dần đi vì bệnh chứ không phải vì ăn phải thuốc độc.

Và bệnh của chuột cũng có thể lây lan giữa các cá thể lẫn nhau trong bầy, giúp cho chúng ta diệt chuột được nhiều hơn, triệt để hơn.

Với thành phần thiên nhiên như thế thì rõ ràng là Biorat không hề có chất độc để gây hại cho con người hay vật nuôi, nhờ đó mà người ta sử dụng Biorat nhiều hơn với đặc tính lý tưởng này.

Không chỉ mang lại hiệu quả cao hàng đầu trong vô số các loại thuốc diệt chuột trên thị trường, Biorat còn được người tiêu dùng bình chọn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất thị trường hiện nay. Thời gian thực hiện nhanh chóng, sản phẩm cho hiệu quả nhanh, an toàn, giá thành rẻ. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm diệt chuột thông qua hệ thống website của chúng tôi.

Cách sử dụng thuốc diệt chuột Biorat

Bạn chỉ cần khoảng 25 đến 50 gram thuốc, đặt ở những vị trí chuột thường xuyên đi ngang hoặc ẩn trú (cửa hang, trên đường mòn, dưới góc tủ, kê,...), nên đặt thuốc vào chập tối (không nên để ở nơi có ánh sáng trực tiếp vì có thể làm thuốc bị biến đổi).

Thuốc có thể sử dụng ở bất cứ môi trường nào, từ vườn cây đến các không gian kho bãi hay văn phòng, nhà ở đều sẽ phát huy được hiệu quả của nó.

Ngoài ra, bạn nên sử dụng thuốc ngay sau khi mở bao bì, vì để lâu thuốc sẽ không còn tác dụng nữa, tránh việc dùng tay để lấy thuốc vì có thể gây hại đến sức khỏe. Nên bảo quản thuốc ở nhiệt độ từ 0°C – 15°C (trong vòng 6 tháng), nếu đặt ở nơi thoáng mát thì bảo quản ở nhiệt độ dưới 30°C (trong vòng 28 ngày). Bảo quản thuốc đúng cách sẽ giúp giữ lại hiệu quả cho thuốc khi sử dụng ở lần sau.