• Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột Biorat an toàn với con người.

Thuốc diệt chuột Biorat an toàn với con người.

Một lần mình đi mua thuốc diệt chuột được tư vấn thuốc diệt chuột Biorát rất được mà lại an toàn tuyệt đối với con người, mình cũng không tin lắm bởi thuốc diệt chuột dù sao cũng là thuốc độc mà. Mình về nhà tìm hiểu và rất bất ngờ với loại thuốc này nhé.

 

 Theo như những gì mình tìm hiểu được và những điều ghi trên bao bì sản phẩm thì loại thuốc diệt chuột này được sản xuất bằng công nghệ vi sinh của Cuba, Biorat là loại thuốc diệt chuột vô hại đối với con người, các loại súc vật và không gây ô nhiễm môi trường. Chiếm một lượng lớn đến 98,7% thành phần của Biorat là lúa , cùng với một loại vi khuẩn mà khi ăn, chuột sẽ bị "sốt thương hàn" và chết khoảng 3 ngày sau đó. Chính nhờ đặc tính diệt chuột bằng vi khuẩn mà loại thuốc diệt chuột này khá an toàn với con người . Vi khuẩn trong Biorat hầu như không ảnh hưởng tới sức khỏe , đây cũng là đặc điểm nổi trội của Biorat so với các loại thuốc diệt chuột thông thường .

Cũng xuất phát từ đặc điểm sản xuất từ vi khuẩn mà các con chuột có khả năng bị lây nghiễm lẫn nhau qua nhiều con đường như phân và nước tiểu của những con chuột nhiễm bệnh . Ngoài ra khi dùng các loại thuốc diệt chuột hay các loại bẫy chuột khác bạn sẽ thấy một thuờ gian sau khi sử dụng chuột không còn mắc bẫy nữa mà quay lại hoành hành hơn đó là do chúng đã quen mùi bả và mùi mồi chuột trong bẫy nên không ăn nữa nhưng khi sử dụng Biorat bạn không phải lo vấn đề này vì như đã nó hơn 90% thuốc là lúa nên không gây ra mùi đắc trưng khiến chuột không ăn thuốc . Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm thuốc diệt chuột này . Mình đã thử và hoàn toàn hài lòng với khả năng diệt chuột của Biorat .

Mua loại thuốc này cung rất dễ nhé , do được sử dụng rộng rãi nên hầu hết các cửa hàng đều có bán , việc của chúng ta là mua về và dùng thôi .