399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Xã hội
  • Thuốc chuột bán ở đâu tốt?

Thuốc chuột bán ở đâu tốt?

Chuột là loài côn trùng có mùi hôi khó chịu và có sức công phá khá mạnh trong số những loài côn trùng gây hại quanh cuộc sống của chúng ta hiện nay

Bạn có thể sử dụng thuốc diệt chuột, bẫy chuột, bã chuột, các biện pháp hóa sinh,... để diệt chuột nhanh chóng và hiệu quả.

Có vẻ như thuốc diệt chuộtlà biện pháp được người nông dân sử dụng nhiều nhất, vì nó có thể diệt được nhiều loại chuột khác nhau, kể cả chuột nhắt, chuột cống,... các loài mà các phương pháp khác không thể tiêu diệt được. Tuy nhiên, bạn cũng cần nghien cứu kỹ tập tính sinh sản và cách thức hoạt động của chúng để có cách khống chế tốt nhất.

Tùy vào từng diện tích và loài chuột mà chúng ta có nhiều biện pháp diệt và phòng chống khác nhau. Bạn có thể tham khảo bên dưới:

- Thường thì các loại: chuột nhắt, chuột mái đuôi dài (các loại chuột có trọng lượng nhẹ) thì chúng ta có thể sử dụng bẫy keo chuyên dụng.

- Các loại khác: chuột cống (loại có trọng lượng nặng > 300g) bạn nên sử dụng các loại bả chuyên dùng trong lĩnh vực diệt các loài động vật gây hại, bã có thể làm chúng bị xuất huyết bao tử khi ăn khải từ 3 đến 5 ngày.

-------------------------------------