• Chia sẻ
  • Thực trạng dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp

Thực trạng dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp

Khi nhu cầu thành lập doanh nghiệp ngày càng nhiều thì các dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp cũng từ đó mà ra đời ngày càng đông. Nhưng, chất lượng dịch vụ thì không phải là đâu cũng giống nhau. Bạn cần phải chú ý thật kỹ trước khi lựa chọn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao sẽ giúp bạn thực hiện các thủ tục một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thực trạng dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp

Để tìm ra một dịch vụ hỗ trợ công việc tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp thì không khó vì thị trường hiện nay nhan nhãn các biển hiệu , các lời chào mời quảng cáo của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Nhưng, nếu nói là muốn chọn dịch vụ chất lượng tốt thì đó quả là không đơn giản. Nếu bạn không cân nhắc thật kỹ thì rất có thể bạn sẽ “tiền mất tật mang” đấy.

“Bát nháo” thị trường cung cấp dịch vụ

Chỉ cần gõ thông tin tìm kiếm trên google thì ngay lập tức sẽ có hàng triệu kết quả xuất hiện với các dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn. Dịch vụ nào cũng quảng cáo mình hay, mình tốt nhưng chất lượng như thế nào thật khó có thể kiểm chứng được. Không ít doanh nghiệp đã phải “ngậm bồ hòn làm ngọt” khi lỡ chọn các dịch vụ kém chất lượng. Khi hợp tác thì doanh nghiệp đã đặt tiền cọc nhưng khi dịch vụ này làm việc không hiệu quả và thậm chí khiến cho tiến trình thành lập doanh nghiệp bị kéo dài thì doanh nghiệp cũng khó có thể lấy lại tiền cọc đó được. Từ trước tới nay chỉ có việc đặt cọc thì dễ chứ lấy lại thì cũng “trầy vi tróc vảy”. Các dịch vụ sẽ lấy nhiều cớ khác nhau để thoái thác trách nhiệm. Chính vì thế mà ngay cả việc lựa chọn dịch vụ để nhờ sự hỗ trợ bạn cũng phải tìm hiểu thật kỹ thông tin chứ không nên chọn bừa mà hối hận.

Cách chọn dịch vụ chất lượng

Nếu muốn yên tâm là dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp bạn chọn là tốt và có thể mang đến hiệu quả cao cho công việc của mình thì bạn nên “bỏ túi” một vài cách sau để có thể lựa chọn hiệu quả nhất.

- Tham khảo thông tin: bạn có thể chọn cách lên các diễn đàn để nhờ tư vấn. Ở đây có nhiều người đã tìm đến công ty dịch vụ để hỗ trợ thành lập doanh nghiệp nên chắc chắn họ có thể cho bạn một vài lời khuyên bổ ích cho việc lựa chọn. Hoặc bạn có thể tham khảo thông tin từ người thân của mình. Nếu bạn bè hay người thân của bạn biết về lĩnh vực này thì bạn cũng không nên chối từ.

- Liên hệ đến công ty dịch vụ: Bạn có thể tìm hiểu một số công ty cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp và liên hệ trực tiếp đến công ty để tham khảo về cách thức làm việc, chính sách giá... Sau đó bạn có thể so sánh các dịch vụ với nhau để đưa ra quyết định sau cùng.

Chọn dịch vụ nào tốt để được tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp là điều có tính quyết định rất lớn đến hiệu quả thành lập doanh nghiệp nên bạn phải lưu ý thật kỹ nhé.