• Làm đẹp
  • Thực hiện lăn kim trị sẹo rỗ đúng quy trình

Thực hiện lăn kim trị sẹo rỗ đúng quy trình

Quy trình lăn kim trị sẹo rỗ đóng vai trò quan trọng trong kết quả trị sẹo. Nếu như liệu trình lăn kim không phù hợp sẽ không mang đến cho người sử dụng hiệu quả như mong muốn, lại còn phải tốn kém một mức chi phí đáng kể.

Thực hiện lăn kim trị sẹo rỗ đúng quy trình

Hiểu được điều này, các trung tâm chăm sóc da luôn đề ra một liệu trình lăn kim trị sẹo rỗ khoa học, phù hợp với tình trạng sẹo trên da của mỗi người để đảm bảo hiệu quả cao nhất cho khách hàng của mình.

Hiệu quả trị sẹo rỗ mà phương pháp lăn kim mang lại không phải chỉ dựa vào công nghệ vốn có của nó, mà nó còn phải dựa vào quy trình điều trị có tốt hay không. Vì vậy mà hiện nay chúng ta có thể thấy, tuy cùng một công nghệ nhưng có nơi lại mang đến kết quả rất tốt cho khách hàng của mình, có nơi lại điều trị không hiệu quả, làm khách hàng mất đi niềm tin.

Một quy trình điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim về cơ bản có ba bước mà bất kỳ Spa nào cũng cần phải thực hiện nếu muốn có hiệu quả. Trước khi sử dụng kim lăn, yêu cầu cần phải vệ sinh vùng da cần điều trị, sau đó là tiến hành lăn kim và cuối cùng là sử dụng các dưỡng chất để da hấp thu và tái tạo lại.