399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Sức khỏe
  • Thực Đơn Giảm Cân Cấp Tốc Trong 7 Ngày

Thực Đơn Giảm Cân Cấp Tốc Trong 7 Ngày

Với chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý việc giảm cân trong vòng 7 ngày là điều hoàn toàn có thể nếu chúng ta có sự kiên trì. Tuy không thể đạt được vóc dáng như mong muốn một cách nhanh chóng nhưng để giảm được 1 đến 2 kg cũng là một cải thiện lớn đúng không nào? Mình đã thành công, còn bạn thì sao, hôm nay mình muốn chi sẽ thực đơn giảm cân cấp tốc

Với chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý việc giảm cân trong vòng 7 ngày là điều hoàn toàn có thể nếu chúng ta có sự kiên trì. Tuy không thể đạt được vóc dáng như mong muốn một cách nhanh chóng nhưng để giảm được 1 đến 2 kg cũng là một cải thiện lớn đúng không nào? Mình đã thành công, còn bạn thì sao, hôm nay mình muốn chi sẽ thực đơn giảm cân cấp tốc trong 7 ngày của mình để bạn cũng tham khảo nhé!

Ngày thứ nhất:

Bí quyết giảm cân nhanh bằng việc áp dụng một thực đơn hợp lý

- Bữa sáng: 2 trứng gà luộc + 1 củ cà rốt luộc + 1 cốc nước chanh (nước lọc + 2 lát chanh tươi + thêm xíu muối) đói thì có thể ăn thêm dưa chuôt hoặc táo ạ.

- Bữa trưa: 1/2 chén cơm + canh bí đao nấu thịt nạc ( bí đao đem thái hình quân cờ + thịt nac 100g cho vài nhánh hành khô vào xay nhuyễn nêm gia vị vừa ăn nấu nhừ rồi cho thêm ít hành lá vào) món này ăn rất ngon, mọi người có thể nấu nhiều 1 chút tối ăn luôn cũng được + 1/2 miếng đậu phụ luộc + 1 đĩa nhỏ đậu que luộc + 1 quả táo.

- Bữa tối: 1/2 chén cơm + canh bí đao nấu thịt + 1 trái táo (nếu ai mà không ăn cơm càng tốt) còn canh bí và táo thì cứ ăn bao nhiêu tùy thích đi ạ.

Trong ngày lúc nào khát thì uống nước chanh, nước chanh vừa giảm cân lại vừa đẹp da.

Ngày thứ 2:

Phương pháp giảm cân hiệu quả nhất là ăn kiêng

- Bữa sáng: 2 bánh cuốn + 1 trứng tráng + dưa chột rau sống + 1 cốc nước chanh.
- Bữa trưa: 1/2 chén cơm + canh bí đỏ ( bí ngô) nấu thịt + nộm củ đậu + 1 cốc nuớc chanh + 1 quả táo.
- Bữa tối: canh bí đỏ nấu thịt + táo ăn tùy thích.

Ngày thứ 3:

- Bữa sáng: 1 trứng ốp la + 1 lát bánh mì + salat dưa chuột hành tây + nước chanh
- Bữa trưa: 1/2 chén cơm + canh bắp cải nấu cà chua và thịt nạc + 1 củ cải trắng luộc + 1 miếng dưa hấu + nước chanh.

- Bữa tối: canh bắp cải nấu cà chua và thịt nạc + dưa hấu + nuớc chanh.

Ngày thứ 4:

Cách giảm cân nhanh là không ăn sau 7h tối

- Bữa sáng: miến gà + rau sống + dưa chuôt ăn kèm + nước chanh
- Bữa trưa: 1/2 chén cơm + 1 khúc nhỏ cá hấp + rau luộc tùy thích + nửa quả đu đủ chín, có thể xay làm sinh tố + nước chanh.

- Bưã tối: 1 đĩa su su luộc chấm muối vừng + 1 bát canh cua đồng nấu rau đay mùng tơi + 1/2 quả bưởi + nuớc chanh.

Ngày thứ 5 + ngày 6:

Ăn canh thập cẩm khi đói ( lấy củ cải trắng, bí đao, cà rốt, khoai tây, su su thái quân cờ nầu nhừ cùng với 100g thịt nạc thăn, cho thêm một ít hành ngò), ăn thêm bao nhiêu táo tùy thích và uống nước chanh khi khát

Ngày thứ 7:

Mọi người có thể chọn bất cứ thực đơn nào trong tuần mà mình thích để ăn trong hôm nay. Ăn nhiều trái cây ít ngọt như táo, bưởi, dưa hấu hay thanh long sẽ tốt cho việc giảm cân, không những vậy còn làm đẹp da nữa đấy.

Trong quá trình giảm cân nên uống nhiều nước lọc, 2 lít nước mỗi ngày sẽ giúp gan và thận bài tiết những chất độc và mỡ dư thừa tốt hơn.

Đừng quên những bài tập thể dục hàng ngày bạn nhé, chỉ ăn kiêng thôi không thể giúp bạn giảm cân nhanh chóng như mong muốn đâu. Chúc bạn thành công nhé!