• Sức khỏe
  • Thực đơn giảm cân cấp tốc trong 3 ngày

Thực đơn giảm cân cấp tốc trong 3 ngày

Ăn kiêng là cách giảm cân nhanh nhất mà có lẽ rất nhiều người biết đến và áp dụng để có thể có được vóc dáng thon gọn và săn chắc. Nhưng không vì thế mà bạn không ăn hay ăn ít để giảm cân mà bạn cần phải áp dụng một thực đơn ăn kiêng phù hợp thì mới loại bỏ được lượng mỡ thừa trên cơ thể mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Ăn kiêng là cách giảm cân nhanh nhất mà có lẽ rất nhiều người biết đến và áp dụng để có thể có được vóc dáng thon gọn và săn chắc. Nhưng không vì thế mà bạn không ăn hay ăn ít để giảm cân mà bạn cần phải áp dụng một thực đơn ăn kiêng phù hợp thì mới loại bỏ được lượng mỡ thừa trên cơ thể mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hãy bổ sung thêm nhiều rau xanh và trái cây và trong thực đơn giảm cân hàng ngày của bạn để có được một thân hình đẹp như mình mong muốn.

Với thực đơn ăn kiêng giảm cân dưới đây bạn có thể giảm được 3kg trong vòng 3 ngày đó. Hãy cùng chúng tôi thực hiện thực đơn giảm cân nhanh trong vòng 3 ngày nhé!

Thực đơn giảm cân nhanh trong 3 ngày

Ngày thứ nhất:

Buổi sáng : Một đĩa hoa quả trộn, một cốc nước ép hao quả tươi

Buổi trưa : Một đĩa sa lát rau tươi, một cốc nước lọc

Buổi tối : Một bát canh

Ngày thứ hai:

Buối sáng: Một trái táo, một cốc nước hoa quả ép

Buổi trưa : Một dĩa sa lát hoa quả trộn (có cả thịt nhé), một cốc nước

Buổi tối : Một đĩa sa lát hoa quả, một cốc nước ép từ hoa quả tươi.

Ngày thứ ba:

Buổi sáng : Một dĩa hoa quả và chút đồ ăn nguôị, một cốc nước lọc

Buổi trưa : Một đĩa sa lát rau tươi trộn, một cốc nước lọc

Buổi tối : Các loại rau tươi tuỳ ý, hai trái táo

Tuy nhiên, giảm cân cấp tốc như vậy không phải là cách tốt cho sức khỏe, cách này chỉ áp dụng cho những người muốn giảm cân gấp cho một sự kiện quan trọng. Bạn cũng có thể áp dụng nhiều các bí quyết giảm cân khác hay thực đơn giảm cân khác để không ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngoài ra viên uống giảm cân là 1 sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Hãy thử dùng thuốc giảm cân Best Slim nhé!