• Kinh tế
  • Thủ tục thành lập doanh nghiệp xây dựng quá đơn giản

Thủ tục thành lập doanh nghiệp xây dựng quá đơn giản

Bạn đang muốn thành lập doanh nghiệp xây dựng nhưng không biết thủ tục thành lập daonh nghiệp xây dựng là gì? Điều kiện thành lập doanh nghiệp có khó không? Công ty Kế toán Sài Gòn sẽ tư vấn giúp bạn giải quyết những thắc mắc đó.

Hoạt động xây dựng tại Việt Nam trong những năm gần đây đang ngày càng nhiều, chính vì điều này mà có nhiều doanh nghiệp xây dựng ra đời hoạt động ở mọi lĩnh vực nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Việc thành lập doanh nghiệp xây dựng không có gì quá khó khăn, nếu bạn đáp ứng được các điều kiện đặt ra và thực hiện đúng trình tự thủ tục là sẽ có được giấy phép đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Điều kiện thành lập doanh nghiệp xây dựng là gì?

dich vu thanh lap doanh nghiep gia re

- Tất cả cá nhân, tổ chức trong nước đều có quyền thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam. Ngoại trừ các cá nhân, tổ chức theo quy định tại Khoản 2 Điều 18 Luật Doanh nghiệp 2014.

- Ngoại trừ các ngành nghề xây dựng dân dụng, công nghiệp,… thì những ngành nghề xây dựng khác như thiết kế, giám sát, kiến trúc,… thì phải đáp ứng các điều kiện về vốn, chứng chỉ hành nghề, kinh nghiệm,…

- Những quy định khác về điều kiện thành lập doanh nghiệp trong Luật này.

Thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp xây dựng:

- Chuẩn bị hồ sơ gồm:

+ Giấy đề nghị đăng ký theo quy định

+ Điều lệ doanh nghiệp

+ Danh sách thành viên trong doanh nghiệp

+ Bản sao CMND hoặc hộ chiếu chủ doanh nghiệp hoặc người đại diện pháp luật

+ Bản sao chứng chỉ hành nghề với những ngành nghề yêu cầu….

- Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thì tiến hành làm thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp tại cơ quan đăng ký kinh doanh.

- Lấy Giấy phép đăng ký kinh doanh và thực hiện các thủ tục sau khi thành lập doanh nghiệp theo quy định như khắc dấu doanh nghiệp, kê khai thuế, nộp thuế môn bài,…

thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Kế toán Sài Gòn:

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sẽ thay bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, thủy tục đăng ký nhanh chóng giúp bạn có được Giấy phép đăng ký thành lập doanh nghiệp xây dựng nhanh nhất.

- Mức giá dịch vụ tại Kế toán Sài Gòn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Giá dịch vụ tại Kế toán Sài Gòn chỉ từ 350.000đ đến 1.400.000đ và còn hỗ trợ khách hàng các thủ tục và pháp lý sau khi thành lập doanh nghiệp.