• Gia đình
  • Thủ dâm đến ngày lấy chồng?

Thủ dâm đến ngày lấy chồng?

Nhiều cô gái đã chọn cách thủ dâm thay vì quan hệ tình dục trước khi kết hôn.

Quan hệ tình dục trước hôn nhân đã không còn là vấn đề xa lạ trong xã hội hiện đại. Tư tưởng cởi mở khiến cho các bạn trẻ dần chấp nhận thực tế này như một điều bình thường, thậm chí hiển nhiên. Tuy nhiên, vẫn có những cô nàng coi trọng trinh tiết khi kết hôn. Cùng tìm hiểu đâu là những nguyên nhân khiến nàng từ chối sex trước khi trở thành vợ chồng qua tổng hợp của chúng tôi dưới đây:

1. “Tôi muốn được chồng tôn trọng”

Đó là suy nghĩ của rất nhiều bạn trẻ khi được hỏi tại sao không chấp nhận “quan hệ” trước khi cưới. Những bạn trẻ này sẵn sàng “giữ gìn” cho tới khi kết hôn. Bởi theo họ: “khi tôi trao tất cả cho người chồng của mình, chắc chắn anh ấy sẽ tôn trọng tôi hơn. Và tôi xứng đáng được nhận điều đó”.

2. “Với tôi, tình dục không đơn giản”

Nhiều bạn trẻ lại cho rằng, quan hệ tình dục mang một ý nghĩa rất lớn về mặt tình cảm. Một bạn gái chia sẻ rằng: “Tôi sẽ lấy người mà tôi yêu thương nhất. Và tôi quan hệ tình dục không chỉ vì nhu cầu thể xác, đó còn là một biểu hiện của tình cảm chân thành và sâu nặng”.

3. “Tôi muốn thử thách bạn trai mình”

Với nhiều cô gái, việc bạn trai “đòi hỏi” thể hiện rằng chàng trai đó chỉ đến với họ vì nhu cầu sinh lý hoặc có tình cảm nhưng không sâu đậm. Những cô nàng này cho rằng nếu bạn trai yêu mình thật lòng, anh ấy sẵn sàng chờ đợi cho tới khi kết hôn để được bạn gái “dâng hiến” “đời con gái” của họ. Nếu vậy thì đây rõ ràng là một cách khôn ngoan để kiểm chứng tình cảm của bạn trai phải không nào!

4. “Tôi có quá nhiều mối quan tâm khác ngoài sex”

Bạn nữ tên M, hiện là một doanh nhân chia sẻ rằng: “công việc của tôi bận rộn, và tôi không còn thời gian cho bản thân mình. Sex với tôi là một điều gì đó thật xa xỉ. Hơn nữa, tôi cũng muốn dành nhiều thời gian cho sự nghiệp của mình hơn”. Rõ ràng, với các cô gái chưa lập gia đình, sex chưa hẳn đã là một ưu tiên.

“Với tôi, tình dục không đơn giản” (Ảnh minh họa)

5. “Tôi muốn thử thách bản thân mình”

Ngoài những lý do trên, cũng có rất nhiều bạn trẻ “kiêng” sex như một cách để tâm trí trở nên lành mạnh hơn. Họ nói “không” với quan hệ tình dục trước hôn nhân dù đôi lúc cũng rất “thèm muốn” khi ở bên bạn trai, và có lúc tưởng chừng như kế hoạch của mình “bất khả thi” là bởi vì các cô gái muốn thử thách sự kiên trì và khả năng kiềm chế bản thân của mình. Theo họ, khả năng này nếu rèn luyện thành công sẽ giúp họ rất nhiều trong công việc và trong các quan hệ xã giao trong cuộc sống.

6. “Tôi sợ bị dính bầu”

Đây cũng là một trong những lý do phổ biến khiến nhiều bạn trẻ không muốn quan hệ tình dục trước hôn nhân. Tuổi còn trẻ nên kiến thức về giới tính còn hạn chế, bởi thế, các bạn rất ngại việc không may “bầu bí” ngoài ý muốn. “Việc phải nạo phá thai sẽ ảnh hưởng rất lớn tới công việc và sức khỏe sinh sản của tôi sau này”, một bạn nữ tâm sự.

7. “Tôi thủ dâm cho tới khi kết hôn”

Một bạn nữ đã tâm sự như vậy khi được hỏi về vấn đề này. Bạn cho rằng: việc “chung chạ” trước khi kết hôn vô cùng phức tạp và có thể để lại hậu quả không mong muốn. Hơn nữa, việc tìm được một “đối tác” thực sự khiến mình rung động và sẵn sàng “trao gửi” cũng không hề đơn giản. Do đó, bạn nữ này đã chọn cho mình một giải pháp vừa an toàn lại vừa đơn giản, đó là “tự sướng”. Việc này vừa giúp cô ấy có thể "chủ động" thời gian, lại vừa có cơ hội để hiểu kỹ hơn về cơ thể mình. Cô bạn tin rằng những kinh nghiệm này sẽ giúp cô "thăng hoa" hơn trong chuyện "giường chiếu" sau này.

“Tôi thủ dâm cho tới khi kết hôn” (Ảnh minh họa)

8. “Tôi không muốn lặp lại bi kịch của bạn thân”

Một cô gái chứng kiến cô bạn thân của mình “gửi gắm” đời con gái cho một chàng trai, sau đó cô gái mới phát hiện bạn trai đã có gia đình. Người bạn trai này cũng nhất định không chịu bỏ vợ để cưới cô gái kia. Do đó, “nạn nhân” đành ngậm ngùi đi bỏ cái thai trong sự chua xót và đau đớn. Trong cuộc sống, có lẽ chúng ta gặp rất nhiều câu chuyện “bi đát” tương tự như câu chuyện của bạn nữ kể trên. Cô gái có bạn thân là nạn nhân trong câu chuyện hơn ai hết thấu hiểu rất rõ sự mất mát và đau khổ của bạn mình khi bị lừa dối. Do ám ảnh từ câu chuyện của bạn thân mà cô gái này không còn dám lại gần đàn ông và đặc biệt là không dám tin tưởng để “dâng hiến” cho bất cứ chàng trai nào khi anh ta chưa muốn lấy cô làm vợ.

Có nhiều lý do để bạn chấp nhận hay từ chối quan hệ tình dục với một chàng trai trước hôn nhân. Vấn đề quan trọng là hãy cân nhắc thật kỹ càng xem bạn có nên và có muốn làm việc này khi chưa “danh chính ngôn thuận” trở thành vợ chồng với người đó hay chưa. Hãy suy nghĩ thật kỹ để đưa ra cho mình một quyết định đúng đắn nhất bạn nhé!