• Chia sẻ
  • Thông tin về phần mềm hóa đơn điện tử thái sơn

Thông tin về phần mềm hóa đơn điện tử thái sơn

Hiện nay, phần mềm hóa đơn điện tử thái sơn là một trong 4 phần mềm được các doanh nghiệp ưu ái lựa chọn nhất. Để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ phần mềm này thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem, nguồn gốc và đặc điểm của nó như thế nào nhé.

Để có thể tìm được một nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử giá rẻ hiện nay không phải là khó . Thế nhưng, để tìm được dịch vụ cung cấp hóa đơn chất lượng mà giá thành ưu đãi thì đó là cả một vấn đề mà các doanh nghiệp cần cân nhắc.

Thông tin về phần mềm hóa đơn điện tử thái sơn

Các doanh nghiệp không còn xa lạ với dịch vụ của công ty Thái Sơn, đặc biệt là phần mềm hóa đơn điện tử thái sơn . Vậy, nguồn gốc và những thông tin liên quan đến dịch vụ này như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Nguồn gốc phần mềm hóa đơn điện tử thái sơn

Thực tế thì đây là một phần mềm cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử do công ty Thái Sơn phát triển. Phần mềm hóa đơn điện tử thái sơn có các tính năng để có thể đáp ứng được các yêu cầu được đặt ra trong thông tư của Bộ Tài Chính ban hành về việc sử dụng hóa đơn điện tử. Ngoài ra thì nó còn có nhiều tính năng rất tiện lợi để giúp cho doanh nghiệp thuận lợi hơn trong việc áp dụng hóa đơn điện tử để mua bán hay giao dịch.

Những thông tin liên quan khác

- Đầu tiên, điều cần nói đến chính là phần mềm hóa đơn điện tử thái sơn có thể hỗ trợ cho các mẫu hóa đơn như: 01GTKT, 02GTTT, 03XKNB ,06HDXK, ,04HGDL , 07KPTQ,…

- Ngoài ra, với việc sử dụng phần mềm này thì công ty Thái Sơn còn ứng dụng thêm tính năng cho phép các doanh nghiệp có thể thiết kế thêm logo hay hình ảnh của doanh nghiệp để bỏ vào trong hóa đơn điện tử.

- Với quy trình xây dựng phần mềm tiên tiến, tính năng bảo mật cao, hệ thống tường lửa tối tân nhất nên phần mềm này có thể giúp cho các doanh nghiệp được yên tâm hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng. Các tài liệu, thông tin trên hóa đơn có thể an toàn tuyệt đối khi doanh nghiệp lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử thái sơn .

- Hơn thế nữa thì những thông tin và tính năng được tích hợp cho phép doanh nghiệp có thể in ấn, xuất hóa đơn hay truyền tải hóa đơn một cách nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.Vì thế mà doanh nghiệp không chỉ có thể tiết kiệm chi phí in ấn, truyền gửi mà còn có thể tiết kiệm thời gian và nhân công được hiệu quả nhất.

Như vậy, với những đặc điểm nổi trội như vậy đã lý giải cho việc vì sao ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử thái sơn để sử dụng trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình.