399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Thông tin về đèn pha Led Duhal DJ – A301 10W

Thông tin về đèn pha Led Duhal DJ – A301 10W

Giống như nhiều loại đèn chiếu sáng khác, đèn pha Led Duhal DJ – A301 10W có cấu trúc khối vuông truyền thống, nhưng cũng có sự cách điệu mềm mại hơn, tinh tế hơn. Với kích thước hết sức gọn, nhỏ đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng

Cuộc sống càng hiện đại, người ta càng quan tâm hơn đến việc trang hoàng nhà cửa hay những vùng không gian khác trong gia đình để không chỉ có cuộc sống vật chất đầy đủ mà còn được tận hưởng không gian sống đẹp hơn. đèn pha Led Duhal DJ – A301 10W sẽ giúp cho không gian trong gia đình bạn đẹp hơn.

Đèn pha Led Duhal DJ – A301 10W là một loai đèn có công suất không quá lớn chỉ 10W nên nó thích hợp trở thành những loại đèn trang trí trong gia đình, thích hợp với cùng không gian nhỏ hay những thiết kế cần được làm đẹp hơn.

Bạn có thể di dời, thao dỡ hay lau chùi một cách dễ dàng, thuận tiện nhờ ưu thế về thiết kế nhỏ gọn với chiều đai chỉ 115mm và chiều rộng 85mm. Hơn nữa có sự cách điệu trong thiết kế khiến cho sản phẩm này trở nên không quá thô, có sự tinh tế hơn và bạn cũng không cần lo ngại về việc chọn vị trí lắp đặt.

Đèn pha Led Duhal DJ – A301 10W là sản phẩm tiết kiệm điện năng nhờ công nghệ chiếu sáng Led hiện đại. Nguồn sáng được đảm bảo về chất lượng, hoàn toàn không chứa những chất độc hại , bảo vệ sức khỏe cho con người.

Nhờ sự chiếu sáng liên tục, sản phẩm này luôn đảm bảo nguồn sáng cho không gian, tuổi thọ lâu bền nhờ chất lượng nguyên vật liệu tốt giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Đây là sản phẩm ưu việt, một sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn để có một không gian đẹp, sang trọng và thêm phần tinh tế.