Trang chủ »

Thông tin chi tiết về ổn áp lioa DRII 3KVA - 3000

Thông tin chi tiết về ổn áp lioa DRII 3KVA - 3000
(Ngày đăng: 12-05-2020 10:55:05)
Mẫu ổn áp lioa DRII 3 KVA – 3000, là mẫu sản phẩm xuất hiện cũng đã khá lâu trên thị trường và chiếm được nhiều thiện cảm từ người tiêu dùng.

ổn áp Lioa là sản phẩm, thiết bị xuất hiện hầu như trong mọi gia đình, mọi cơ quan hay các nhà máy, xí nghiệp. Chúng mang lại cho người tiêu dùng những lợi ích nhất định trong cuộc sống thường ngày, từ các hoạt động của các thiết bị điện cho đến các hoạt động của các máy móc thiết bị sản xuất công nghiệp.

Từ khi ra đời cho đến nay, sản phẩm luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

Ổn áp lioa là vật dụng có tác dụng trong việc bảo vệ dòng điện cho toàn bộ mạng lưới điện trong gia đình được an toàn và hoạt động ổn định nhất. Đồng thời, chúng giúp các thiết bị điện trong gia đình được hoạt động trơn tru nhất, an toàn nhất, phát huy tối đa công suất và tính năng mà nó được thiết kế.

Với công suất hoạt động 3 KVA, thuộc mẫu ổn áp 1 pha, sản phẩm thích hợp với các hộ gia đình nhỏ, mức độ tiêu hao điện năng thấp, hay các cơ quan sử dụng ít thiết bị tiêu hao điện năng.

Ổn áp Lioa DRII-3000 3kVA 50V-250W 1 pha được hoạt động trên nguyên tắc dòng điện 1 chiều với mức độ điện áp ổn định giúp người dùng tiết kiệm điện năng và điều hòa được dòng điện ổn định.

Ngoài những chức năng chính như trên, nó còn được trang bị thêm tính năng bảo vệ 3 trong 1, đó là : bảo vệ quá áp CB, bảo vệ quá tải đầu vào CB, tự động ngắt mạch điện chủ động…

Với những thông tin chi tiết về mẫu ổn áp lioa DRII 3 KVA – 3000, chắc hẳn khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm và chọn mua sản phẩm này.