399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Thông số kỹ thuật đèn led philips MAS LED 11 – 50W spotLV

Thông số kỹ thuật đèn led philips MAS LED 11 – 50W spotLV

Đèn led Philips là 1 trong những thiết bị tiện ích trong việc đem lại nguồn sáng cho toàn bộ không gian trong gia đình bạn.
Đồng hành với những thiết bị khác như : tủ lạnh, tivi, ổn áp lioa…thì sản phẩm chiếu sáng này đem đến những điểm ưu việt nhất định cho cuộc sống của con người. Khách hàng lựa chọn sản phẩm này cho gia đình là chủ yếu, ngoài ra còn 1 số không gian khác như : bệnh viện, nhà hàng cũng lựa chọn thiết bị này để lắp đặt cho không gian mà mình muốn chiếu sáng.
Những không gian gia đình, ngôi nhà được lắp đặt thiết bị chiếu sáng này sẽ mang đến 1 không gian hoàn toàn mới, tươi mới hơn và mang lại những cảm giác hài hòa, dễ chịu cho người sống trong những không gian đó. Thiết bị chiếu sáng đèn led Philips MAS LED 11 – 50W spotLV là 1 ví dụ tiêu biểu cho những sản phẩm chiếu sáng trên thị trường cho chất lượng và cho ứng dụng rộng rãi trên trong nhiều không gian khác nhau.
Sản phẩm chiếu sáng nói chung và đèn led Philips nói riêng đóng 1 vai trò quan trọng và cần thiết cho cuộc sống của con người. Chúng chịu trách nhiệm cung cấp nguồn ánh sáng hiệu quả và có chất lượng tốt cho những không gian được lắp đặt loại đèn này. Với công nghệ ưu việt LED được thiết kế và tích hợp vào trong sản phẩm nên những gì tiên tiến nhất, hiện đại nhất sẽ được mang đến cho quá trình sử dụng của người tiêu dùng.
Thiết bị chiếu sáng đèn led Philips không chỉ đặc biệt với tính năng chiếu sáng hữu hiệu mà còn nổi bật ở những thông số kỹ thuật nữa. Đó là việc hình dáng của chúng được thiết kế tối ưu nhất với người dùng, đó là kiểu cách hiện đại, là việc chúng được lắp ráp với độ quang thông lớn, giúp cho sản phẩm luôn hoàn hảo về tính năng chiếu sáng vượt trội.
Sử dụng đèn led Philips trong cuộc sống gia đình thật sự thuận tiện và tối ưu với những công nghệ hiện đại trong sản phẩm.