• Công nghệ
  • Thông số kỹ thuật của đèn pha led Duhal DJ – A404 70w

Thông số kỹ thuật của đèn pha led Duhal DJ – A404 70w

Khách hàng có nhiều lựa chọn cho thiết bị này, nên tôi xin được giới thiệu sản phẩm thông dụng nhất, đó là đèn pha led Duhal DJ – A404 70 W. Chúng có khả năng chiếu sáng tốt đồng thời ánh sáng có chất lượng theo tiêu chuẩn đã được kiểm định.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, các sản phẩm đèn pha led dần được tích hợp những ưu điểm nổi bật  nhất, những đặc tính hữu hiệu nhất trong việc chiếu sáng cho không gian của con người. Người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm này cũng nhiều hơn, bởi mẫu mã của chúng ngày càng đa dạng và tính năng ngày càng được phát triển và bổ sung hơn nữa.

Với nguồn nguyên liệu nhập liệu có chất lượng cao, sản phẩm đèn pha led mẫu mã này đem lại nhiều sự tiện ích và hữu hiệu trong việc chiếu sáng cho các hoạt động trong cuộc sống thường ngày. Đặc biệt, với công nghệ cao, đèn pha led có độ bền tốt, luôn hoạt động ổn định và liên tục với thời gian, giúp khách hàng có thể sử dụng nó được trong 1 khoảng thời gian dài, tiết kiệm điện năng và tiết kiệm chi phí 1 cách hiệu quả cho người dùng.

den pha led

Thông số hình học và thông số điện của sản phẩm đèn pha led này, sẽ được trình bày chi tiết trong bảng dưới đây, để khách hàng có thể biết những thông tin chi tiết về sản phẩm, giúp quá trình mua hàng được diễn ra thuận lợi nhất có thể.

Thông số điện

 

Thông số hình học

Điện áp

Công suất

Tuổi thọ bóng

Quang thông

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu

Cấp bảo vệ

Chiều rộng

Chiều dài  

Chiều cao

220 V

70 W

30.000 h

3418 lm

48

3000

6000 K

IP65

300 mm

350 mm

140 mm

Hãy sử dụng đèn pha led cho hoạt động chiếu sáng được tốt hơn.