• Công nghệ
  • THIẾT KẾ WEB SEO & SEO từ khóa Saigon Soft

THIẾT KẾ WEB SEO & SEO từ khóa Saigon Soft

Chọn một công ty THIẾT KẾ WEB SEO & SEO từ khóa là một công việc khó khăn & mang tính chất quyết định trong một thời gian dài hợp tác. Nếu quyết định quả bạn “Đúng”, công việc kinh doanh của bạn sẽ trôi chảy, còn nếu “Sai” bạn lại phải bắt đầu lại từ đầu.

Ngày nay, sự đa dạng của các Công ty thiết kế website, thiết kế website bán hàng, thiết kế web chuẩn seo, … đặt ra cho bạn nhiều cầu hỏi & lời giải thích. Saigon Soft không chê bai các công ty khác mà chỉ nhắc bạn rằng hãy khôn ngoan trong việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ để thành công.

Giới thiệu về dịch vụ THIẾT KẾ WEB SEO & SEO (Saigon Soft) của công ty Cổ Phần Tiếp Thị Sài Gòn

Saigon Soft là bộ phận chuyên thiết kế Website thuộc công ty Công ty Cổ Phần Tiếp Thị Sài Gòn, là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế Website chuyên nghiệp trên công nghệ chuẩn SEO, chuyên thiết kế những Website khó, ...Tiếp thị Sài Gònkhông ngừng nghiên cứu những giải pháp mới, ứng dụng công nghệ mới nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh cho khách hàng.
Ngay từ ngày đầu thành lập, Tiếp thị Sài Gòn đã định vị cho mình ở phân khúc thị trường Thiết kế Website, Quảng cáo online, Marketing online. Do vậy, chúng tôi đã tập trung các nguồn lực để đầu tư phát triển hệ thống tài nguyên, nhân sự kỹ thuật lập trình cấp cao, công nghệ thiết kế website theo mô hình 3 lớp (MVC), MOVE, …nhằm khẳng định năng lực của mình trong việc thực hiện các dự án marketing online, quảng cáo online trên quy mô lớn.

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA TIẾP THỊ SÀI GÒN:
1.  Triển khai các dự án SEO Google
Là đơn vị có bề dày về SEO từ khóa cho các dự án lớn, được đầu tư hệ thống tài nguyên SEO lớn với hơn 300 kênh SEO đạt chỉ số PR 5,6,7; Tiếp thị Sài Gòn sẽ là ứng viên tốt để quý doanh nghiệp chọn làm đối tác SEO dự án cho doanh nghiệp của mình.
2.  Lập trình Web SEO Google
Là công ty SEO chuyên nghiệp, Tiếp thị Sài Gòn luôn cập nhật công nghệ Web SEO mới nhất để thiết kế website theo chuẩn 3 lớp (MVC) nhằm nâng cao khả năng nâng cấp của hệ thống sau này. Song song đó là kỹ thuật lập trình bảo mật web nâng cao khả năng phòng chống xâm nhập, tăng sự an toàn cho website của khách hàng khi đưa vào vận hành trên môi trường internet.
3. Booking Quảng cáo Online
Là đối tác quan trọng của hàng trăm kênh tin tức báo chí online, trang tin điện tử tổng hợp nên Tiếp thị Sài Gòn sẽ là cầu nối booking quảng cáo online tốt nhất cho khách hàng.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Saigon Soft - Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Theo  Chuẩn SEO Google
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------