• Công nghệ
  • Thiết kế Web SEO - Phát triển kênh tìm kiếm khách hàng thông minh

Thiết kế Web SEO - Phát triển kênh tìm kiếm khách hàng thông minh

Thiết kế Website đưa ra hướng tiếp cận khách hàng Online tỏ ra hiệu quả & đang rất phát triển. Web SEO cung cấp giải pháp tối ưu trong chiến lược phát triển kênh tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Sự phát triển của Mạng Internet mang đên nhiều cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp. Trong đó, Google tìm kiếm mang lại lượng khách hàng ổn định với từ khóa thương hiệu chiến lược.

Với một website tích hợp khả năng SEO tốt doanh nghiệp sẽ phải tốn ít chi phí hơn để thực hiện chiến lược marketing của mình. (Đây là một chiến lược cực kì thông minh là phổ biến ở hầu hết mọi doanh nghiệp hiện nay, và đa số bạn phải cần tìm là một Công ty thiết kế website chuyên nghiệp)

thiết kế website chuyên nghiệp

Một số lưu ý trong việc quảng cáo online:

Quảng cáo online – hãy kiểm tra pay-per-click thường xuyên

Để tiết kiệm chi phí, hãy set up nội dung quảng cáo của bạn phù hợp với: vị trí địa lý bạn mong muốn – bạn sẽ không muốn quảng cáo ra toàn cầu trong khi sản phẩm chỉ mới phục vụ trong nước, thời gian quảng cáo – đừng mất tiền vào những giờ mà chẳng có ai lướt web…và luôn đánh giá những thay đổi khi set up quảng cáo online.

Đánh dấu vị trí của bạn trên Google

Khi bạn đã đánh dấu của bạn trên bản đồ điện tử google, hãy chắc rằng các thông tin đều phải chuẩn xác (địa chỉ website, địa chỉ công ty, số điện thoại liên hệ….)

...

Bạn có thể sử dụng công cụ SEO Doctor để check tình trạng website của bạn.