• Công nghệ
  • Thiết kế web kết hợp font chữ headline và body đẹp

Thiết kế web kết hợp font chữ headline và body đẹp

Thiết kế web Typography là phong cách nổi trội nhất năm 2014. Sự kết hợp font chữ headline và body tạo nên một trang web đẹp và lạ.

Mang lại sự hài hòa và ấn tượng, bộ đôi này là sự kết hợp hoàn hảo cho mọi thiết kế web hiện đại. Dưới đây, chúng tôi đưa ra 5 thiết kế web đẹp kết hợp tốt về hai kiểu chữ này.

1) Headline: Brandon Groteske - Body: Roboto Slab

Thiết kế web có sự tương phản góc cạnh của Brandon Groteske và serif, Roboto. Mang lại sự trải nghiệm ấn tượng trên các thiết bị di động cũng như máy tính.

 

Thiết kế web Heikopaiko

 

2) Headline: Freight Display - Body: Georgia

Thiết kế web hiếm với bộ đôi serif, hai font chữ là sự kết hợp tốt với nhau. Freight Display tạo ra các tiều đề rõ ràng cho các thiết kế web thiên về text. Không gian được lấp đầy bởi font Georgia mang lại sự hài hòa và tao nhã.

Một cái nhìn cổ điển, phổ biến tại thời điểm dành cho các ghi chú cũ/ tạp chí vibe.

 

 

Thiết kế web The River Press

 

3) Headline: Avenir - Body: Georgia

Ở mẫu thiết kế web này, các headline mạnh mẽ được thay thế bằng các kiểu chữ tinh tế từ các góc cạnh và độ đậm của chữ. Tạo cảm giác sach sẽ và hiện đại cho thiết kế web.

 

Thiết kế web kết hợp giữa Avenir và Georgia

 

4) Headline: Museo Sans - Body: Adobe Calson

Thiết kế web tạo nên cảm giác cổ điển hơn trong các giao diện. Sự kết hợp tinh tế giữa các ô, title mang lại cho người dùng cảm giác thiết kế web súc tích và rõ ràng.

 

Thiết kế web kết hợp Museo và Adobe Calson

 

5) Headline: Gotham - Body: Chronicle

Thiết kế web này mang chủ đề và bảng có gam mầu tối đơn giản, Gotham là sự kết hợp sach sẽ và gọn gàng. Phông chữ lớn tạo ra cái nhìn áp đảo và có thể đọc dễ dàng mà không qua thô.

 

Giao diện web kết hợp Gotham và Chronicle

 

Kết luận:

Chúng tôi hy vọng những chia sẽ trên mang lại nguồn cảm hứng cho bạn để vận dụng vào thiết kế web của bạn. Công ty thiết kế website luôn cần có những người và nguồn giữ lửa nhằm tạo ra các nguồn cảm hứng cho các thiết kế web mới của khách hàng.