• Công nghệ
  • Thiết kế web bán hàng bước chuyển mình của doanh nghiệp bán lẻ

Thiết kế web bán hàng bước chuyển mình của doanh nghiệp bán lẻ

Với khoản 34 triệu người Việt truy cập Internet, TMDT đang phát triển manh mẽ keo theo phong cách mua hàng online đang bùng nổ. Trong thời kỳ này, thiết kế web bán hàng rất cần thiết cho các doanh nghiệp có truyền thống bán hàng truyền thống.

Thời gian qua, TMDT gặp phải nhiều khó khăn: cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp, thói quen mua sắm trực tuyên chưa phổ biến, lừa đảo trên mạng, ...

Bên cạnh đó, với sự bùng nổ của Internet, theo thống kê của Cục Thương mại điện tử và công nghệ thông tin (VECITA) có khoảng 34 triệu người, chiếm khoảng 36% tổng số dân (khoảng 90 triệu người).  Đặc biệt, khảo sát của VECITA cho biết 57% số người truy cập Internet của Việt Nam có tham gia mua sắm online. Với 120 triệu thuê bao di động, VECITA dự tính thuê bao 3G tại Việt Nam sẽ tăng trưởng đến 20% năm 2015. Thiết nghĩ, doanh nghiệp nên đầu tư mạnh hệ thống bán hàng trực tuyến nhằm tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp. Việc thiết kế web bán hàng đúng nghĩa: lazada, thegioididong, nguyenkim, ... là rất cần thiết.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp bán hàng của Saigon Soft đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.