Thiết bị định vị xe máy Minh-T

Thiết bị định vị xe máy Minh-T còn được gọi là định vị toàn cầu GPS cho xe máy. Nó có chức năng xác định vị trí xe với độ chính xác rất cao, lưu lại nhật ký hành trình.

Thiết bị định vị xe máy Minh-T còn được gọi là định vị toàn cầu GPS cho xe máy. Nó có chức năng xác định vị trí xe với độ chính xác rất cao, lưu lại nhật ký hành trình.

Phạm vi ứng dụng của thiết bị: 
- Quản lý vị trí, lộ trình Km di chuyển của xe máy, xe đạp điện.
- Quản lý nhóm phương tiện như xe giao nhận, xe cho thuê, quản lý xe của đội ngũ  nhân viên, giám sát hành trinh xe v.v...!
- Phòng chống mất cắp phương tiện, tìm lại xe bị mất trộm.
 Những tính năng chính:
  - Tính năng Tracking:  Giám sát, quản lý xe trực tuyến trên nền bản đồ trực tuyến. Cập nhật thông tin vị trí, tốc độ, hướng di chuyển, địa chỉ hiện tại liên tục 15 giây/lần.
 - Tính năng History Playback: Xem lại toàn bộ nhật ký hành trình, vận tốc di chuyển của phương tiện 

Những tính năng mở rộng (Option):    
 - Cảnh báo xe vượt qua vùng giới hạn định trước.  
 - Tính năng tắt động cơ phương tiện từ xa bằng SMS khi gặp trường hợp khẩn cấp.
 - Tính năng Arlam phát âm thanh báo động, giúp dễ dàng tìm kiếm xe bị mất trộm.
 - Kết nối đồng hồ tính cước quản lý doanh thu xe ôm - Motor Taxi.
 
 Những ưu việt so với các sản phẩm khác:
 - Thiết bị được sản xuất trong nước từ những linh kiện chính hãng, độ tin cậy cao, chịu được môi trường khắc nghiệt. Phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam.
 - Độ chính xác định vị cao đến 3 m (ở vị trí thông thoáng), số kênh thu lên tới 42 kênh. Thiết bị thông thường chỉ có 20 kênh và sai số từ 10-20m( điều kiện tốt ).
 - Tích hợp công nghệ A-GPS, Cell ID và GPS cho phép xác định vị trí tương đối của xe ngay cả những nơi không có sóng GPS. 
 - Sử dụng chip vi xử lý của Thuỵ Sĩ với cơ chế tiết kiệm điện thông minh (Sleep, Stop, Start). Đảm bảo kể cả xe không vận hành 2 năm không hết điện ắc quy.
 - Phần mềm tiếng Việt thân thiện dễ sử dụng, thống kê số liệu về số Km quãng đường đã đi, các điểm dừng, chi phí xăng dầu chi tiết.

Nguồn: http://dinhvigiare.net