Trang chủ »

Thiết Bị Chống Trộm Bảo Vệ Xe Hiệu Quả

Thiết Bị Chống Trộm Bảo Vệ Xe Hiệu Quả
(Ngày đăng: 18-04-2015 03:22:12)
Phiên bản naked bike của Yamaha R25 sẽ bị bỏ đi phần quây nhựa ở đầu, thay vào đó là đèn pha đơn ốp sát vào phuộc, ghi đông clip-on cũng được thay bằng ghi đông thường và có thêm tay xách phía sau.

Phiên bản naked bike của Yamaha R25 sẽ bị bỏ đi phần quây nhựa ở đầu, thay vào đó là đèn pha đơn ốp sát vào phuộc, ghi đông clip-on cũng được thay bằng ghi đông thường và có thêm tay xách phía sau.

Mới đây, trang tin chuyên về mô tô xe máy của Indonesia vừa đăng tải thông tin và hình ảnh spyshot phiên bản naked của Yamaha R25, dự kiến sẽ mang tên MT-25, khiến các tín đồ naked bike sôi sục.Từ xưa đến nay, đường lối của Yamaha vẫn là tham gia đầy đủ các phân khúc xe với hai phiên bản sportbike và naked bike, cả hai đều sử dụng chung động cơ. Ví dụ như sportbike có Yamaha YZF-R125 thì phiên bản naked sẽ là MT-125; R15 có bản naked là FZ150i; Yamaha YZF-R6 sẽ có người anh em naked FZ6 và R1 sẽ có bản naked là FZ1. Gần 1 năm sau khi Yamaha ra mắt mẫu sportbke phân khối nhỏ R25, có vẻ đã đến lúc Yamaha sắp tung ra bản naked của mẫu xe này, hình ảnh spyshot dưới đây càng củng cố cho giả thiết trên.

Thoạt nhìn vào hình ảnh này, nhiều người sẽ lầm tưởng đây là sportbike R25 nhờ vào phần đèn hậu và pát bắt biển số. Tuy nhiên nếu quan sát kỹ hơn ở phần đầu xe, có thể nhận ra bộ quây đằng trước xe đã không còn, thay vào đó là đầu đèn ốp sát vào phuộc, tay lái clip-on đặc trưng của sportbike đã được thay thế bằng ghi đông thường, xuất hiện nhiều ở những chiếc naked bike. Vì vậy có thể khẳng định rằng đây là phiên bản naked của mẫu R25, có thể tạm gọi là MT-25. Về đèn pha, có nhiều giả thuyết cho rằng Yamaha MT-25 sẽ đầu đèn của MT-125 hoặc MT-07. Nếu đúng như vậy thì dù được trang bị đầu đèn nào đi chăng nữa thì MT-25 sẽ có phần đầu rất ấn tượng.Ở phiên bản naked MT-25, có thể nhận ra một số thay đổi khác so với người anh em sportbike. Cụ thể là đuôi xe có thêm tay xách, phần quây nhựa ở đầu xe được thay thế bằng cánh gió ốp dưới bình xăng.

Về động cơ, khả năng cao là MT-25 sẽ tiếp tục sử dụng động cơ xy-lanh đôi, 4 kỳ, DOHC, làm mát bằng chất lỏng, phun nhiên liệu điện tử, dung tích 250 cc. Hiện chưa rõ công suất của động cơ có được giữ nguyên như bản sport hay sẽ được map lại để phù hợp hơn. Dù thế nào đi chăng nữa thì với sức hút của R25 thì bản naked MT-25 hứa hẹn cũng sẽ làm nên cơn sốt ngay khi ra mắt. Ngoài ra, với sự xuất hiện của MT-25 thì các khách hàng tại thị trường châu Âu hoàn toàn có quyền hi vọng về sự ra mắt của của MT-03, bản naked của mẫu xe thể thao Yamaha YZF-R3.

Nhiều khả năng Yamaha MT-25 sẽ được ra mắt vào tháng 5 tới, đúng 1 năm sau khi R25 chính thức có mặt trên thị trường. Dự kiến khi được ra mắt, MT-25 và MT-03 sẽ cạnh tranh với các đối thủ như Kawasaki Z250, Z300, KTM Duke 390 và Honda CB250F và CB300F.

Giá bán hợp lý, kiểu dáng khá khó lẫn khi so với các dòng xe tay côn  nào trên thị trường, đồng thời sở hữu những công nghệ, tiện ích vượt trội, đã tạo được một vị thế rất riêng nhưng hệ thống chống trộm của xe vẫn như các dời xe cũ, chưa thật sự được chú trọng vì thế để có thể bảo đảm xe an toàn bạn nên tìm hiểu và sắm cho xe các loại khóachống trộm xe máy để có thể bảo vệ xe. Như các bạn đã biết, thiet bi dinh vi xe may hiện nay có rất nhiều nhưng tất cả đều có công dụng và chức năng bảo vệ an toàn, hiệu quả, giúp quản lý, đẩy lùi tệ nạn trộm cắp xe hiệu quả