399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Thật tỉnh táo trong việc thực hiện căng da mặt bằng chỉ collagen

Thật tỉnh táo trong việc thực hiện căng da mặt bằng chỉ collagen

Với công dụng quảng cáo căng da mặt bằng chỉ collagen có thể giúp cải thiện lại làn da khá hiệu quả điều này đã đáng vào tâm lý của các chị em phụ nữ với mong muốn cải thiện lại làn da lão hóa, tuy nhiên khi lựa chọn phương pháp này chúng ta cũng nên tỉnh táo trong việc lựa chọn cũng như thực hiện.

Thật tỉnh táo trong việc thực hiện căng da mặt bằng chỉ collagen

Với kết quả quảng cáo về công dụng của việc căng da mặt không cần phẫu thuật với chỉ collagen khiến cho nhiều chị em tin tưởng rằng việc thực hiện căng da mặt với phương pháp này sẽ là an toàn và tiên tiến nhất hiện nay. Tuy nhiên nhiều chị em khi thực hiện cũng nên biết rắng với phương pháp này có thể giúp da mịn màng và căng đầy hơn nhưng hiệu quả duy trì không được lâu và đặc biệt sau đó sẽ khiến cho làn da bị lão hóa năng hơn thậm chí là chảy xệ nghiêm trọng.

Thậm chí nhiều trung tâm thực hiện lợi dụng công dụng hiệu quả mà phương pháp căng da mặt bằng chỉ mang lại mà sử dụng các chỉ collagen kém chất lượng cho nên hiệu quả mang lại không cao thậm chí đí kém đó là nguy cơ gây nguy hiểm cho sức khỏe. Các nhà nghiên cứu cho thấy collagen vốn là những protein có kích thước phân tử rất lớn. Do vậy, hầu như không thể thẩm thấu qua da đi tới lớp hạ bì để phát huy tác dụng. Thậm chí, nếu sử dụng không đúng cách hoặc dùng sản phẩm kém chất lượng, không phù hợp với cơ địa sẽ gây ra những phản ứng phụ như: nổi mẩn đỏ, viêm da, nhiễm trùng trên da.

Do vậy để tránh tránh tiền mất tật mang các chị em cũng nên suy nghĩ kĩ hơn thậm chí là phải tính táo trong việc lựa chọn, không nên chỉ quang tâm đế những công dụng mà nó mang lại mag thay vào đó nên quan sát nhiều khía cạnh hơn để đưa ra lựa chọn đúng đắn. Ngoài ra khi thực hiện phương pháp căng da mặt bằng chỉ này chúng ta cũng nên lựa chọn các trung tâm uy tín, có cam kết cũng như có sự bảo hành để thực hiện cho an tâm.