399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thời trang
  • Thành công của đồng hồ IWC và tâm huyết Florentine Ariosto Jones

Thành công của đồng hồ IWC và tâm huyết Florentine Ariosto Jones

Chúng ta được quyền nói rằng, sự thành công của thương hiệu đồng hồ IWC ngày hôm nay chính là nhờ vào tâm huyết của Florentine Ariosto Jones và những giá trị cốt lõi mà ông để lại cho tổ chức này.

Bằng tất cả những niềm đam mê và lý tưởng của mình, Florentine Ariosto Jones rời bỏ Boston đến Thuỵ Sỹ năm 1868 để bắt đầu sự nghiệp đồng hồ đeo tay. Tại đây, Florentine Ariosto Jones viết tiếp giấc mơ của bản thân bằng cách dồn tất cả những gì mình có để xây dựng nên một nhà máy sản xuất đồng hồ cỡ vừa, đó chính là nơi mà người ta sản xuất ra những chiếc đồng hồ IWC cao cấp bây giờ.

Thời điểm lúc đó khá khó khăn đối với ngành công nghiệp đồng hồ Thuỵ Sỹ, tuy nhiên với tầm nhìn vĩ đại và niềm đam mê cháy bỏng của Florentine Ariosto Jones, chúng ta vẫn có thể nhìn thấy đồng hồ IWC thành công của ngày hôm nay.

đồng hồ iwc

International Watch Company (IWC) đã chính thức đi vào hoạt động tính đến thời điểm này đã là hơn 140 năm trong làng công nghiệp chế tác đồng hồ cao cấp thế giới. Với triết lý vô cùng sâu sắc và tâm huyết đó là kết hợp hai yếu tố vô cùng quan trọng trong ngành chế tác đồng hồ đó là niềm đam mê công việc và tay nghề thủ công hoàn hảo, tạo nên những sản phẩm tuyệt vời với cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối với người tiêu dùng. Cho đến nay, đồng hồ IWC được bày bán rộng rãi ở khắp nơi trên toàn thế giới với rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã, những thiết kế vượt thời gian của họ.

IWC đã thực hiện một cam kết với người tiêu dùng của họ, đảm bảo một chất lượng tuyệt hảo với những dịch vụ bảo hành trách nhiệm trọn đời cho mỗi sản phẩm. Họ tạo ra những thiết kế vô cùng thanh lịch và những thiết kế đó không bao giờ lỗi thời. Những mô hình cổ điển của IWC đều là những ngôi sao rực sáng trong bộ sưu tập của công ty, đồng hồ IWC luôn mang dáng vẻ tuyệt đẹp nhưng không hề mất đi những tính năng quan trọng của một chiếc đồng hồ có thể có. Đây là lý do chính tại sao đồng hồ IWC được đánh giá cao đến vậy khi được trưng bày bán trên thế giới.

Bằng trách nhiệm và niềm đam mê của người sáng lập, bằng giá trị cốt lõi của cả một tập đoàn, đồng hồ IWC đang ngày một phát triển mạnh mẽ hơn trên toàn thế giới, đem đến cho khách hàng toàn cầu những giá trị tuyệt vời trên chiếc đồng hồ IWC mà họ sở hữu.