399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Thân Thúy Hà giữ vẻ đẹp rạng rỡ

Thân Thúy Hà giữ vẻ đẹp rạng rỡ

Dù đã bước qua tuổi 30 nhưng Thân Thúy Hà vẫn giữ được vóc dáng săn chắc và làn da đẹp mịn màng. Theo cô, đó là những điểm quan trọng nhất mà người phụ nữ cần phải chú trọng để giữ gìn.

Thân Thúy Hà giữ vẻ đẹp rạng rỡ

Để giữ vóc dáng ít tăng cân và săn chắc, cựu người mẫu này thường xuyên đến phòng tập để tập bụng, yoga và đi bộ trên máy. “Cũng nhờ cơ địa của tôi dễ thích ứng, nếu một khoảng thời gian bỏ không tập thì cũng dễ tăng cân nhưng khi tập lại một thời gian thì cũng mau săn chắc lại”.

Làn da tuổi hơn 30 nhưng vẫn giữ được sự tươi trẻ và rạng rỡ. Hỏi bí quyết chăm sóc, Hà bảo: “Tôi ít sử dụng mỹ phẩm vì khi đóng phim trang điểm rất nhiều nên ở nhà ít khi nào đắp thêm mấy thứ đó lên mặt nữa. Thường tôi triệt lông trang sạch, sử dụng chút kem dưỡng ẩm và kem hạn chế nếp nhăn ở khóe mắt thôi”. Cô đặc biệt chú ý đến chế độ ăn uống bằng cách ăn nhiều rau, cách nửa giờ đồng hồ uống 1 chai nước suối nhỏ, buổi sáng thường được thay bằng 1/2 lít sữa chua loãng, không ăn cơm ngoài vì những món ăn ở quán thường dầu mỡ nhiều. Khi đi đóng phim, cô thường đem theo khẩu phần ăn với 1 hộp rau lớn, đồ mặn, nửa chén cơm và canh. “Còn một nguyên tắc đặc biệt mà tôi luôn thực hiện nhiều năm nay là không bao giờ uống nước lạnh và ăn đồ lạnh để giữ vẻ đẹp của răng và sức khỏe, tránh bị viêm họng”.

Thu Thủy