Trang chủ »

Tẩy lông bằng Tripo RF kết hợp LHE

Tẩy lông bằng Tripo RF kết hợp LHE
(Ngày đăng: 27-02-2019 15:15:40)
Quá trình triệt lông bằng này giúp làn da ở vùng điều trị trở nên trắng sáng, săn chắc do tác dụng hữu ích của năng lượng ánh sáng, đặc biệt là tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông và giải quyết được tình trạng bị viêm nang lông.

Tẩy lông bằng Tripo RF kết hợp LHE

Đây là hiệu quả của sự kết hợp điều trị giữa công nghệ Tripo RF (Radio Frequency 3 cực cộng hưởng) và năng lượng quang nhiệt (LHE). Sự kết hợp này có tác dụng bổ sung và duy trì phần năng lượng tác động vào sợi lông và nang lông luôn ổn định, giúp các melanin trong sợi lông hấp thụ đầy đủ năng lượng được chiếu vào. Đồng thời, năng lượng được truyền sâu xuống nang lông dưới da, làm vô hiệu hóa sự phát triển của nang lông, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng cung cấp cho nang lông (môi trường nuôi dưỡng sợi lông), làm suy yếu và dần dần tiêu hủy chúng.

Công nghệ Tripo RF có công suất khá thấp, chỉ 40W với đầu chiếu quang phổ hẹp 755 đến 1200 nm của LHE. Sóng cộng hưởng Tripo RF khi được chiếu lên da, đi xuống nang lông chuẩn xác (vì không xảy ra tình trạng tán xạ) nên cần ít năng lượng hơn ít gây đau đớn và khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn nhiều trong quá trình điều trị. Giải pháp triệt lông bằng Tripo RF kết hợp LHE không hề gây ra thương tổn, làn da bạn chỉ hơi ửng đỏ một chút và mất dần ngay sau điều trị. Thông thường chỉ cần trải qua điều trị từ 4 đến 6 lần, da bạn sẽ sạch lông. Số lần điều trị cũng phụ thuộc vào tình trạng lông trên da. Nếu lông dày, cứng và đen thì sẽ cần ít lần điều trị hơn, nghĩa là lông sẽ bị tiêu diệt trong thời gian nhanh hơn và ngược lại.

Đa số khách hàng sau khi điều trị đều sạch khi triệt lông, nhưng có một số ít khách hàng sau 3 đến 4 năm sẽ có vài sợi lông mọc lác đác trở lại. Trường hợp này bạn chỉ cần triệt lông bổ sung 1 đến 2 lần thì lông sẽ không còn xuất hiện nữa. Ngoài ra, quá trình triệt lông bằng Tripo RF kết hợp LHE giúp cho làn da ở vùng điều trị sẽ trở nên trắng sáng, săn chắc do tác dụng hữu ích của năng lượng ánh sáng, đặc biệt là tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông và giải quyết được tình trạng bị viêm nang lông.

Điều trị tại trung tâm thẩm mỹ kỹ thuật cao Avida

106 Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM.

Điện thoại: 08. 38 37 39 77 – 08. 38 37 88 65 – 08. 38 37 88 64

Hotline: 0168 688 1868; Email: info@avidaspa.com

Website: www.avidaspa.com

(Nguồn: Avida)