Trang chủ »

Tẩy lông bằng công nghệ Tripo RF kết hợp LHE

Tẩy lông bằng công nghệ Tripo RF kết hợp LHE
(Ngày đăng: 27-02-2019 15:13:58)
Công nghệ này làm sạch lông, kể cả những sợi lông cứng đầu nhất, chữa được chứng viêm nang lông, làm da trắng sáng, láng mịn, lỗ chân lông được thu nhỏ, da săn chắc, dễ chịu và an toàn.

Tẩy lông bằng công nghệ Tripo RF kết hợp LHE

Giải pháp triệt lông bằng Tripo RF kết hợp LHE là hiệu quả của sự kết hợp điều trị giữa Tripo RF (Radio Frequency 3 cực cộng hưởng) và năng lượng quang nhiệt (LHE). Sự kết hợp này có tác dụng bổ sung và duy trì phần năng lượng tác động vào sợi lông làm nang lông luôn ổn định. Đồng thời, giúp các melanin trong sợi lông hấp thụ đầy đủ năng lượng được chiếu vào truyền sâu xuống nang lông dưới da, làm vô hiệu hóa sự phát triển của nang lông, ngăn chặn tất cả nguồn dinh dưỡng cung cấp cho nang lông (môi trường nuôi dưỡng sợi lông), làm suy yếu và dần dần tiêu hủy chúng.

Công suất thấp của Tripo RF chỉ 40W và đầu chiếu quang phổ hẹp 755-1200 nm của LHE, cộng với sóng cộng hưởng Tripo RF đi xuống nang lông chuẩn xác (vì không xảy ra tình trạng tán xạ, nên cần ít năng lượng hơn), ít gây đau đớn và dễ chịu hơn. Công nghệ này chỉ làm da bạn chỉ hơi ửng đỏ một chút và mất dần ngay sau điều trị xong. Thông thường điều trị từ 4 đến 6 lần sẽ sạch lông, nếu lông dày, cứng và đen sẽ cần ít lần điều trị hơn. Đa số khách hàng sau khi điều trị đều sạch lông vĩnh viễn, có số ít sau 3 đến 4 năm sẽ có vài sợi lông mọc lác đác trở lại, điều này cũng dễ dàng vì chỉ cần triệt lông bổ sung 1 đến 2 lần thì lông sẽ không còn xuất hiện nữa. Bạn nên kiểm tra tình trạng lông định kỳ hàng năm và điều trị bổ sung (nếu có) nhằm duy trì kết quả triệt lông được mãi như ý. Ngoài ra, quá trình triệt lông bằng Tripo RF kết hợp LHE giúp cho làn da vùng điều trị trắng sáng, săn chắc nhờ tác dụng hữu ích của năng lượng ánh sáng, đặc biệt là tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông và giải quyết được tình trạng bị viêm nang lông.

Điều trị tại Trung tâm kỹ thuật thẩm mỹ kỹ thuật cao Avida

106 Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM.

Điện thoại: 08. 38 37 39 77 – 08. 38 37 88 65 – 08. 38 37 88 64

Hotline: 0168 688 1868; Email: info@avidaspa.com; Website: www.avidaspa.com

(Nguồn: Avida)