Trang chủ »

Taxi tải QV dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Taxi tải QV dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
(Ngày đăng: 22-04-2016 08:50:29)
Bạn đang mở văn phòng và muốn chuyển văn phòng đi một nơi khác có chi phí rẻ hơn ? hãy sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẽ của công ty taxi tải QV.

Bạn cần chuyển văn phòng tới một nơi mới để làm việc?

Hãy gọi cho chúng tôi Dịch vụ Chuyển văn phòng trọn gói của công ty taxi tải QV, chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp nhất, uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Công ty taxi tải chúng tôi làm việc với một trách nhiệm cao nhất.

Công ty taxi tải QV cung cấp  dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Với phương châm “Chất lượng – Trung thực – Nhiệt tình – Chu đáo” .Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều trong nghề làm trong nghề dich vu chuyen van phong.

Công ty taxi tải chúng tôi cung cấp Dịch vụ vận chuyển nội địa chuyển văn phòng  trọn gói, các thao tác làm một cách nhanh nhẹn và chuyên nghiệp, vận chuyển hàng hóa đường dài…. Sử dụng dịch vụ của công ty taxi tải chúng tôi là một lựa chọn sáng suốt của quý khách hàng. Đến với công ty taxi tải chúng tôi, đảm bảo quý khách sẽ được sử dụng một dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Qúy khách sẽ hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi sử dụng dịch vụ của công ty taxi tải chúng tôi.

vận tải nội địa

Quy trình vận chuyển:

1 .Khảo sát địa chỉ cần chuyển đi.

Sau khi tiếp nhận thông tin của quý khách, nhân viên lễ tân của chúng tôi sẽ tổng hợp lại và báo với chúng tôi về thông tin của quý khách, chúng tôi sẽ đưa nhân viên của mình đến địa chỉ chuyển đi của quý khách để tiến hành khảo sát thực tế về địa điểm và đánh giá khối lượng vận chuyển

2. Thực hiên đánh giá khối lượng vận chuyển.

Qua quá trình khảo sát, nhân viên chúng tôi sẽ đánh giá khối lượng vận chuyển, tiến hành đo đạc về kích thước, trọng lượng của số đồ cần vận chuyển, cự ly vận chuyển… để đưa ra một giải pháp vận chuyển hợp lý nhất . Và sau đó chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá chính xác và hợp lý cho quý khách. Nếu bên quý khách đồng ý chúng tôi sẽ  xúc tiến thương thảo và kí hợp đồng vận chuyển văn phòng .

* Đóng gói đồ đạc:

Tất cả đồ dùng trong văn phòng sẽ được đóng gói một cách cẩn thận và tỉ mĩ bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, bao bì, băng dính, giấy gói…).

-Đồ gỗ và nội thất sẽ được tháo gỡ bọc lót để tránh sự va chạm gây trầy xước.

-Hàng điện tử sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, mút xốp bọc trong thùng carton và có ký hiệu (Hàng quan trọng).

-Đồ dễ vỡ sẽ được phân loại riêng để bọc giấy gói và cho vào thùng carton.

Mọi thao tác hết sức chuyên nghiệp và bài bản

* Cách phân loại hàng hoá:

- Dùng màu đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận.

- Đánh số theo từng thùng, từng cá nhân.

- Lập danh sách đồ đạc đối chiếu với bản vẽ, sơ đồ vận chuyển. Sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí mà quý khách yêu cầu.

* Vận chuyển:

Hàng hoá đồ đạc sẽ được phân loại, bốc xếp, vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp, không chồng chéo, nhồi nhét đồ đạc, tránh cho quá trình vận chuyển bị va đập, hư hỏng , trầy xước gây hỏng hóc cho tài sản của quý khách.

* Trách nhiệm của công ty taxi tải chúng tôi:

Sau khi kết kết hợp đồng, công ty taxi vận tải nội địa chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển đến nơi mới theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ sắp xếp tại văn phòng của quý khách thật ngăn nắp theo ý của quý khách và sau  đó chúng tôi sẽ cử người nghiệm thu và bàn giao.

Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc vận chuyển chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm và sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa đã khảo sát và ghi trong hợp đồng.