Trang chủ »

Taxi tải QV chuyển văn phòng HSB Lý Thường Kiệt

Taxi tải QV chuyển văn phòng HSB Lý Thường Kiệt
(Ngày đăng: 14-02-2019 09:54:04)
Vào ngày 16/9/2013 tại đường Lý Thường Kiệt, công ty taxi tải QV đã vận chuyển văn phòng HSB với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chuyển nhà QV giới thiệu dịch vụ

Với phương châm “Phục vụ mọi lúc, phục vụ mọi nơi” Công ty chúng tôi tin rằng bằng việc góp công sức nhỏ bé của mình cho thị trường vận chuyển nội địa chuyển văn phòng trọn gói chung trên toàn Việt Nam cũng như làm nâng cao thương hiệu QV đó là một thành công lớn của chúng tôi.

Với chất lượng phục vụ “Lấy chữ tín làm đầu”. Theo đúng hợp đồng đã ký. Hôm nay, công ty taxi tải QV chúng tôi gồm 4 công nhân được giao thực thi chuyển một phòng nhỏ cho SHB. Dưới sự chỉ đạo của tổ trưởng chúng tôi nhanh chóng bắt tay vào việc, người đóng gói tài liệu, người bao bọc máy tính, người thì tháo tủ…

vận tải nội địa

Sau 1h đồng hồ toàn bộ quy trình đóng gói, tháo dỡ cho phía ngân hàng đã được làm xong anh em công nhân chuyển toàn bộ đồ xuống và xếp lên 1 chuyến xe taxi tải 1,5 tấn chuyển sang địa chỉ mới tại 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy,đưa lên tầng chuyển vào phòng lắp đặt và xếp lại toàn bộ theo yêu cầu của khách hàng.

Đến 14h chiều cùng ngày. Hợp đồng taxi tải chuyển nhà trọn gói cho SHB được thanh lý sau khi phía khách hàng đã kiểm kê tài sản ở nơi mới xong không sảy ra sự cố mất mát, hư hỏng nào.

Cảm ơn toàn thể Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói – chuyển văn phòng trọn gói của Công ty taxi tải QV chúng tôi.

Cảm ơn các gia đình cơ quan và đoàn thể đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận tải nội địa của Công ty taxi tải của chúng tôi.