399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Taxi tải – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Taxi tải – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Xã hội phát triển, nhu cầu nâng cao điều kiện sống ngày càng cao đã khiến các hộ gia đình, văn phòng, Công sở ngày càng được nâng cấp thay đổi, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà trọn gói của người dân ngày càng nhiều. Vì vậy dịch vụ taxi tải Phúc Long ra đời để phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của xã hội một cách tốt nhất.

Trước tình hình đó, Công ty Taxi tải Phúc Long đã ra đời năm 2003, kèm theo đó là dịch vụ bốc xếp vận chuyển nội địa trọn gói chuyên nghiệp, khoa học, nhanh chóng, đảm bảo an toàn hàng hóa. Với đội ngũ CBCNV được đào tạo theo quy trình bài bản, quy trình chất lượng ngặt và qua nhiều kinh nghiệm đúc kết, taxi tải Phúc Long đã trở thành thương hiệu quen thuộc với người dân Hải Phòng nói chung và các tỉnh thành trong cả nước nói riêng. Sau đây là một vài tham khảo các bước quy trình, kinh nghiệm khi chuyển nhà, văn phòng…trọn gói.

vận chuyển nội địa

II. Quy trình các bước dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng.

1. Tiếp nhận thông tin: Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, gọi điện đến Tổng đài Công ty taxi tải Phúc Long theo số điện thoại: nhân viên trực tổng đài sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian cần vận chuyển.v.v…)

2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng:

- Công ty sẽ bố trí người đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng đồ vật như: máy móc thiết bị, giường, tủ, bàn, ghế, các vật dụng khác…

- Khảo sát địa điểm cần chuyển đến: khoảng cách vận chuyển khi không xe không vào được, khoảng cách các tầng nhà, cầu thang lên dễ hay khó…

- Lên kế hoạch vận chuyển nhà, chuyển văn phòng để tư vấn cho khách hàng.

- Báo giá vận chuyển trọn gói cho khách hàng.

- Nếu hai bên thống nhất, hợp đồng sẽ được ký kết.

Ghi chú: Quá trình khảo sát, tư vấn miễn phí cho khách hàng.

3. Triển khai thực hiện hợp đồng

- Đúng thời gian và địa điểm vận chuyển như hợp đồng đã ký, nhân viên bên Công ty sẽ đến phối hợp với khách hàng để thực hiện theo các bước:

- Phân loại đồ đạc: cồng kềnh, dài, cao, dễ vỡ, tránh sây xước, vật dụng điện tử, chậu hoa, cây cảnh và các đồ vật khác.

- Tháo dỡ, đóng gói, đánh dấu, sắp xếp từng loại đồ dụng vào thùng cát tông, bao bọc và bó buộc.

- Bốc xếp lên xe bằng những phương tiên hiện đại, bố trí kê chèn, chằng buộc trên xe sao cho trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đồ vật, chậu hoa, cây cảnh không bị xô dập, đổ vỡ, được đảm bảo một cách an toàn nhất.

- Khi tới địa điểm cần chuyển đến, đồ vật, vật dụng, hàng hóa….sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lắp đặt cho phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.

4. Nghiệm thu, thanh toán, thanh lý hợp đồng.

- Sau khi thực hiện xong các hạng mục trong hợp đồng đã ký, Công ty taxi tải Phúc Long sẽ có biên bản cho khách hàng nghiệm thu, nếu hoàn thành khách hàng có trách nhiệm thanh toán theo hợp đồng đã ký. Mọi thủ tục hoàn tất hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng.

III. Mẹo nhỏ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận tải nội địa chuyển nhà trọn gói hay văn phòng được thành công nhất là:

Chúng tôi xin phép liệt kê một số kinh nghiệm chuyển nhà:

Trước khi vận chuyển, nếu khách hàng có thời gian, liệt kê toàn bộ các đồ vật, vật dụng, thiết bị cần vận chuyển.

Có kế hoạch sắp xếp đồ vật phù hợp với yêu cầu, không gian tại nơi chuyển đến.

Đưa bản kế hoạch đó cho nhân viên vận chuyển để thực hiện công việc cần làm.