Trang chủ »

Tạo kiểu tóc cho mùa đông xuân

Tạo kiểu tóc cho mùa đông xuân
(Ngày đăng: 28-02-2019 16:55:09)
Rất nhiều kiểu tóc ngắn tuyệt đẹp, phù hợp với nhiều kiểu gương mặt khác nhau được thiết kế bởi các nhà tạo mẫu tóc cho năm 2012. Kiểu tóc ngắn năm nay trở nên gợi cảm hơn nhờ sự kết hợp của nhiều lớp tóc, và cắt đối xứng hoặc không đối xứng 2 bên.

Bên cạnh việc tất bật sắm sửa, chuẩn bị món quà ý nghĩa cho người thân trong những ngày lễ cuối năm, bạn hãy bỏ chút thời gian để làm mới mình bằng cách update những kiểu tóc hot nhất cho mùa đông xuân năm nay, để trở nên rạng rỡ, và đầy sức sống trong thời khắc quan trọng này nhé.

Tạo kiểu tóc cho mùa đông xuân

1. Những kiểu tóc thẳng

Xu hướng năm 2012 rất yêu chuộng những kiểu triệt lông tóc thẳng suôn mượt, kết hợp với mái bằng, và phần 2 bên được tỉa nhẹ. Kiểu tóc này mang đến vẻ đẹp thanh lịch, năng động và dịu dàng cho các cô gái.

2. Những kiểu tóc xoăn

Tóc xoăn luôn là một xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích, vì nó mang đến vẻ sang trọng, quyến rũ cho mái tóc. Có nhiều kiểu tóc xoăn như xoăn lọn to bồng bềnh, xoăn nhỏ, xoăn rối, vv... , mỗi kiểu mang đến một vẻ đẹp khác nhau.

3. Những kiểu tóc ngắn

Xu hướng tóc năm 2012 thiên về sự quyến rũ, và nhấn mạnh sự nữ tính trong phong cách mới. Các kiểu tóc yêu thích dường như có xu hướng cắt ngắn vừa phải để cân bằng hoàn hảo giữa phong cách thời trang và sự năng động trong cuộc sống hiện đại.

Rất nhiều kiểu tóc ngắn tuyệt đẹp, phù hợp với nhiều kiểu gương mặt khác nhau được thiết kế bởi các nhà tạo mẫu tóc cho năm 2012. Kiểu tóc ngắn năm nay trở nên gợi cảm hơn nhờ sự kết hợp của nhiều lớp tóc, và cắt đối xứng hoặc không đối xứng 2 bên.

Dù theo xu hướng cổ điển hay hiện đại, những kiểu tóc bob chải bồng, bóng cùng những gam màu hot trầm ấm như ánh cam, nâu đỏ, đỏ tím, cam đỏ, ... sẽ khiến bạn gái thật phong cách, và không kém phần nữ tính.

 

Để bạn gái đẹp hơn, quyến rũ hơn với những kiểu tóc thời thượng, Selective đã cho ra mắt bộ tạo kiểu. Đây được coi là bộ sản phẩm đồng hành cùng phái đẹp trong mùa lễ hội năm nay.

1. STRAIGHT DOWN - Gel tạo kiểu mượt; 150 ml – 263.000 VND

Công dụng: Gel tạo kiểu mượt với hương hoa quả nhẹ nhàng dùng để giữ nếp cho mái tóc xoăn, giúp tóc bông tự nhiên. Đồng thời sản phẩm có tác dụng làm thẳng tóc và chống lại nhiệt từ máy sấy, máy là.

Chỉ số độ cứng: 3

2. DESIGN CURL NOW - Tạo kiểu tóc xoăn; 250 ml – 291.000 VND

Công dụng: Gel tạo kiểu xoăn mùi hoa quả nhẹ nhàng, tác dụng tạo sóng xoăn tự nhiên và giữ nếp trong thời gian dài.

Chỉ số độ cứng: 4

3. NUTSY SPRAY - Keo định hình; 300 ml – 317.000VND

Công dụng: Keo xịt tạo độ cứng và đàn hồi, giữ  nếp tóc nhưng vẫn tạo cảm giác bồng bềnh tự nhiên. Keo có mùi hương hoa quả.

Chỉ số độ cứng: 3

4. RUBBERIZER WAX - Sáp định hình; 60 ml – 297.000 VND

Công dụng: Sáp tạo kiểu hương hoa quả, tạo hiệu ứng ngay tức thì. Giữ nếp và sáng tóc.

Chỉ số độ cứng: 4

5. MAGIC CONTROL - Dưỡng giữ nếp và làm mượt; 50 ml – 253.000 VND

Công dụng: Hương táo đậm đà có tác dụng tạo hiệu ứng làm mượt cho những mái tóc chẻ ngọn. Hàn gắn ngọn tóc hư tổn, làm mái tóc mềm mượt mà không làm nặng tóc.

Chỉ số độ cứng: 2

6. SHINYON - Xịt bóng; 150 ml – 263.000 VND

Công dụng: Xịt bóng có mùi hương quyến rũ. Tác dụng tạo bóng từ tinh chất  Silicon để tóc có độ đàn hồi tự nhiên. Có thể gội sạch một cách dễ dàng.

Chỉ số độ cứng: 3

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Chihtsai tại Việt Nam: Công ty Quốc tế Trà Giang.

54A Đê Quai, phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Phone: (04) 3719 5406; Fax: (04) 3710 0856

Website: www.tgicosmetics.com.vn, hoặc www.24hlamdep.vn