Tắm trắng bằng bột gạo

Được biết đến là có khả năng trị mụn rất tốt, bột gạo còn được sử dụng để làm trắng da bằng phương pháp tắm trắng.

Tắm trắng bằng bột gạo

Trong các loại nguyên liệu làm trắng da từ thiên nhiên thì bột gạo đã không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Trong thành phần của mình, bột gạo có chứa nhiều chất rất tốt cho da khi sử dụng đúng cách và đúng phương pháp. Trong cuộc sống hằng ngày, có rất nhiều chị em thường chọn cho mình cách làm trắng da đơn giản, hiệu quả tốt từ việc tắm trắng với bột gạo.

Khi tắm trắng bằng bột gạo, để kết quả được phát huy tốt nhất thì tốt nhất là nên thực hiện phương pháp tẩy tế bào chết. Sử dụng bột gạo làm trắng da bằng cách trộn nguyên liệu này với nước, nếu có thể thì cho thêm một ít mật ong vào với một tỉ lệ thích hợp, sau đó thì đem hỗn hợp này thoa lên vùng da cần làm trắng. Chỉ sau vài ngày, bạn sẽ thấy da trắng ra trông thấy.

Nếu sử dụng bột gạo không thấy hiệu quả, da không trắng ra thì tốt nhất bạn nên tìm đến thẩm ỹ viện. Với phương pháp điều trị khoa học, đội ngũ nhiên viên có tay nghề, tắm trắng uy tín tín sẽ mang đến cho bạn một liệu pháp tắm trắng hiệu quả với bột gạo, giúp bạn sớm có được làn da trắng mịn.