399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Tắm trắng 1 lần có trắng hoài không?

Tắm trắng 1 lần có trắng hoài không?

Tắm trắng là một hoạt động đòi hỏi cả một quá trình dài, chính vì thế chúng ta cần phải kiên nhẫn cũng như thực hiện đúng cách những khuyến cáo của chuyên gia thì mới có thể đạt được kết quả tốt và triệt để lâu dài.

Có rất nhiều thắc mắc của chị em xoay quanh vấn đề tắm trắng. Và một trong những câu hỏi đáng lưu ý nhất là việc tắm một lần có giữ mãi được làn da trắng như Ngọc Trinh không. Cùng tìm hiểu để trả lời câu hỏi trên.

Dịch vụ tắm trắng ngày nay dường như không còn quá xa lạ đối với đông đảo chị em phụ nữ nữa. Mọi người truyền tai nhau về công dụng tuyệt vời của việc tắm trắng. Thế nên, ngày càng nhiều chị em tìm đến nó với mục đích có được ngoại hình bắt mắt hơn. Dù vậy, phương pháp làm đẹp này rất tốn kém đối với mỗi liệu trình, vì vậy nhiều người còn ngần ngại tìm đến vì lo không đủ khả năng.

Việc tắm một lần có trắng hay không thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nếu những người có làn da đen sạm thì qui trình tắm trắng đương nhiên phải dài hơn so với những người có chất da vàng. Vì làn da bẩm sinh là ngâm đen nên cần khá nhiều qui trình để thay đổi hoàn toàn màu sắc da như liệu trình thứ nhất cần làm cho da sáng hơn, liệu trình thứ hai hay thứ ba mới chú trọng làm bật tông da một cách mạnh mẽ. Thế nên, muốn trắng muốn đẹp thì phải chịu mất một ít chi phí và thời gian. Chính Ngọc Trinh-nữ hoàng nội y được mọi người biết đến với làn da trắng không tì vết cũng từng nói: Tắm trắng cần nhiều tiền để duy trì.

Có những người chỉ cần một lần tắm trắng da đã trở nên nõn nà hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, thứ gì mua được bằng tiền đều có thời hạn sử dụng riêng của nó, phương pháp làm đẹp này cũng không ngoại lệ. Nếu muốn có làn da lúc nào cũng đẹp lung linh thì nên duy trì việc tắm trắng 2 đến 3 tháng một lần. Như vậy, làn da sẽ giữ mãi được nét thanh xuân, rạng rỡ như lúc ban đầu. Các công việc, hoạt động xã hội cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mọi thứ đều có hai mặt vấn đề, vì vậy điều chị em cần làm không phải là từ bỏ. Đã thích thì cứ làm, không cần ngần ngại những mặt hạn chế của nó.