399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Tầm quan trọng của in ấn với nhân viên kinh doanh

Tầm quan trọng của in ấn với nhân viên kinh doanh

Mỗi nhân viên kinh doanh muốn trình bày hay triển khai một sản phẩm nào đó, đều mà hoj suy nghĩ tới đầu tiên là làm thể nào để tình bày ngắn gọn, hợp lý nhất, tiết kiệm nhất để in ấn.

Hiện nay đã có phần mền chuyên dùng của máy in catalogue mẫu, nó có thể tự đọng kiểm tra chất lượng giấy, mặt trước sau, những định hướng của tờ catalogue để tránh những sai sót có thể xảy ra. Các mẫu in ấn thử sẽ tự động kiểm tra, định hướng của tờ in ấn để không xảy ra những trường hợp sai sót.

Ngoài ra, phần mền máy in ấn mẫu thử catalogue còn tự động tính toán khổ giấy, trình bày, bố trí trang lam sao cho in catalogue tiết kiệm chi phí nhất. Sau khi lựa chọn máy in catalogue, chọn khuôn in ấn và đưa ra những yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng đối với mỗi mẫu in ấn. Các khuôn in ấn có chừa những khoảng cách giữa các mẫu thiết kế catalogue và đồng thời chúng ta có thể cài đặt giới hạn in ấn cho các mẫu catalogue.

Việc trang trí tờ in catalogue với chi phí in ấn đối với các phương pháp sẽ được so sánh với nhau và sẽ có một phương pháp in catalogue sẽ được chọn. Phương pháp được chọn này sẽ sẵn sàng để in ấn hoặc được chỉnh sửa với bất kì một công cụ nào hỗ trợ việc trang trí tờ in catalogue.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

NHÀ IN SÀI GÒN
--------------------------------------------------------
[A]: 17 Đào Duy Anh, P.9, Q.Tân Bình, TPHCM.
[T]: (08) 6654 0246 - [M]: 0909 334 586
[E]: baogia@nhainsaigon.com - [W]: www.nhainsaigon.com