399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Tại sao nên sử dụng đầu dao cạo râu Gillette 5 lưỡi?

Tại sao nên sử dụng đầu dao cạo râu Gillette 5 lưỡi?

Nếu như bạn để ý kỹ thì sẽ thấy trên thị trường hiện nay, hầu hết các sản phẩm dao cạo râu Gillette đều sở hữu lưỡi dao cạo với 5 lưỡi nhỏ. Không phải ngẫu nhiên mà nhà sản xuất dao cạo râu hàng đầu thế giới lại trang bị cho những sản phẩm cao cấp của mình một lưỡi dao lên đến 5 lưỡi, tất cả đều có lý do của nó.
Nếu như bạn để ý kỹ thì sẽ thấy trên thị trường hiện nay, hầu hết các sản phẩm dao cạo râu Gillette đều sở hữu 5 lưỡi cạo nhỏ. Không phải ngẫu nhiên mà nhà sản xuất dao cạo râu hàng đầu thế giới lại trang bị cho những sản phẩm cao cấp của mình một lưỡi dao lên đến 5 lưỡi, tất cả đều có lý do của nó.
Đầu tiên, việc sở hữu 5 lưỡi dao sẽ khiến cho diện tích tiếp xúc với bề mặt da lớn hơn, nhờ vậy nên hiệu quả cạo sạch cũng được nâng cao một cách rõ rệt. Nếu như những chiếc dao cạo râu 2 hay 3 lưỡi trước đây khiến bạn khó chịu vì liên tục bứt râu và tóc bạn thì với 5 lưỡi dao cạo được trang bị, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và thoải mái với những gì mà nhà sản xuất Gillette mang lại.
Nhờ hiệu quả cạo sạch được tăng lên nhiều lần nên hiện tượng kích ứng da sau khi cạo râu với lưỡi cạo Gillette 5 lưỡi cũng giảm đi rất nhiều. Nguyên nhân của hiện tượng kích ứng da là do bề mặt da phải tiếp xúc với các lưỡi dao cạo trong thời gian dài, các lưỡi dao với 2 hoặc 3 lưỡi có hiệu quả cạo sạch thấp hơn nên người dùng sẽ phải cạo đi cạo lại nhiều lần khiến thời gian cạo râu tăng lên và đồng nghĩa với đo là tỷ lệ gây kích ứng da sẽ tăng theo.
Nếu bạn đang sở hữu một chiếc dao cạo râu 2 lưỡi thì có lẽ đã đến lúc bạn thay nó bằng một chiếc dao cạo râu với đầu dao cạo 5 lưỡi rồi đó.