399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Tại sao nên lựa chọn đèn Led Philips trang trí phòng khách 32209

Tại sao nên lựa chọn đèn Led Philips trang trí phòng khách 32209

Đèn Led Philips trang trí phòng khách 32209 là sản phẩm đèn mới ra đời nhưng đã thu hút được sự chú ý của khách hàng. Đây là sản phẩm mới không thuộc dòng đèn chiếu sáng mà thuộc dòng sản phẩm đèn trang trí cao cấp của Philips.
Sản phẩm đèn Led Philips trang trí phòng khách 32209 trước hết là một sản phẩm có thiết kế bắt mắt, hội tụ nhiều yếu tố mang tính thẩm mỹ cao. Thiết kế khung tròn bằng kim loại phía ngoài tạo nên một khung hình vững chắc cho sản phẩm nhưng cũng không làm mất đi vẻ sáng bóng sang trọng, đẳng cấp cho sản phẩm này.
Phần bóng đèn bên trong được đầu tư kĩ lưỡng về chất liệu và công nghệ mới. Sử dụng công nghệ Led, công nghệ chiếu sáng tiên tiến hàng đầu giúp cho sản phẩm có nhiều ưu điểm mới nổi bật hơn hẳn so với những sản phẩm đèn chiếu sáng khác.
Thứ nhất là ở tính tiết kiệm điện. Sử dụng công suất 7,5W là công suất chiếu sáng rất nhỏ giúp cho sản phẩm này bản thân nó đã rất tiết kiệm điện năng. Cùng với đó việc ứng dụng công nghệ chiếu sáng mới giúp cho đèn tiết kiệm nhiều hơn mức thông dụng lên tới 80% điện năng tiêu thụ so với những loại đèn có cùng công suất.
Cùng nhờ có công nghệ chiếu sáng mới, giúp cho đèn Led Philips có nguồn ánh sáng mạnh với cường độ ánh sáng cực chuẩn. Không vì công suất nhỏ mà đèn chiếu sáng yếu hay mờ nhòa, mà ánh sáng luôn sáng rõ, duy trì liên tục và đạt hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng. Chính điều này đã đem tới sự thỏa mãn hoàn toàn cho người sử dụng về cả tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm.
Tiếp theo đó, đèn Led Philips trang trí phòng khách 32209 còn là sản phẩm có nguồn ánh sáng chất lượng tốt. Khác với những loại đèn thông thường phải sử dụng nhiều chấ hóa học để tạo nguồn ánh sáng thì sản phẩm này chỉ sử dụng công nghệ led, an toàn cho sức khỏe con người và đảm bảo tốt nhất độ an toàn cho môi trường xung quanh.