Trang chủ »

Tại sao nên dùng bánh xe đẩy hàng?

Tại sao nên dùng bánh xe đẩy hàng?
(Ngày đăng: 03-09-2019 15:23:31)
Xe đẩy hàng ngày ngày sử dụng càng phổ biến bởi rất nhiều tiện ích mang lại cho con người trong quá trình di chuyển hàng hóa, đặc biệt là hàng hóa nặng. Chọn bánh xe đẩy hàng cũng vì thế mà cần lựa chọn kỹ lưỡng.

Xe đẩy hàng hiện nay xuất hiện trong mọi lĩnh vực, ngành nghề từ sản xuất cho tới dịch vụ. Bánh xe đẩy hàng vì thế cũng được chú trọng rất nhiều. Chọn bánh xe đẩy hàng chất lượng tốt sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là những loại hàng hóa có tải trọng cao.

Tại sao nên dùng bánh xe đẩy hàng?

Tiết kiệm chi phí thuê nhân công

Dùng xe đẩy hàng giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê nhân công đáng kể. Nếu trước đây bạn cần vận chuyển 3 bao hàng nặng từ xe về kho bãi cần 3 nhân công thì với một chiếc xe đẩy hàng có hai bánh là 1 nhân công của bạn có thể chở được cả 3 bao luôn.

Tiết kiệm chi phí thuê nhân công cũng tức là tiết kiệm chi phí để thuê quản lý, nhất là trong thời buổi tìm kiếm nhân công phù hợp, tận tâm thích ứng nhanh với công việc hiện ngay là khá khó khăn. Việc sử dụng các loại xe đẩy hàng được gắn các loại bánh xe đẩy hàng chất lượng tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể trong doanh nghiệp mình.

An toàn, tiết kiệm thời gian

Với những loại xe đẩy hàng được làm bằng chất liệu tốt, được gắn bánh xe đẩy hàng chất lượng cao thì thời gian sử dụng có thể lên tới 3 đến 5 năm. Nhân công trong phân xưởng sử dụng xe đẩy hàng vận chuyển hàng hóa vô cùng an toàn, tiết kiệm được thời gian vận chuyển gấp 2 lần so với bình thường.

Tiện tích phù hợp với nhiều điều kiện môi trường

Bánh xe đẩy hàngcó nhiều loại khác nhau và không nhất thiết gắn bánh xe đẩy hàng đúng vào các loại xe đẩy hàng sẵn có nên rất linh hoạt. Càng sử dụng bánh xe đẩy hàng có chất liệu tốt, độ bền cao, khả năng chống chịu lực hiệu quả sẽ giúp cho bạn vận chuyển hàng hòa thuận tiện trong những môi trường có điều kiện môi trường khắc nghiệt như nhiều dầu mỡ, dễ trơn trượt, mấp mô,… hay những môi trường có yêu cầu, đòi hỏi cao như trong bệnh viện (yêu cầu yên tĩnh),…

Ví dụ như, chọn bánh xe đẩy hàng trong bệnh viện thì bạn nên chọn chất liệu của bánh xe làm bằng cao su, vừa có độ bền cao lại không gây ra tiếng động. Còn đối với những môi trường vận chuyển nhiều nước, dầu mỡ, độ bám dính kém như ở trong xưởng chế biến thủy hải sản thì nên chọn những loại bánh xe đẩy hàng làm bằng nhựa PP, PVC,… có độ cứng tốt, bám dính cao,…

Chở được hàng hóa khối lượng lớn

Có nhiều loại xe đẩy hàng khác nhau, có dung tích lớn nhỏ khác nhau sử dụng rất tiện lợi để vận chuyển các loại hàng hóa có khối lượng lớn. Với những lô hàng có trọng lượng từ 150kg đến 500kg không thể sử dụng đến nhân công bốc vác vì như vậy quá sức người. Xe đẩy hàng được gắn các loại bánh xe đẩy hàng chuyên dụng, có khả năng chịu lực cao trong những trường hợp như vậy là vô cùng cần thiết.

Việc sử dụng xe đẩy hàng và chọn bánh xe đẩy hàng thay thế sức lao động của con người là vô cùng cần thiết. Đặc biệt, trong nền kinh tế công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay. Chi phí để chi trả cho các loại xe đẩy hàng hay thay thế bánh xe đẩy hàng rất phải chăng. Chắc chắn chọn bánh xe đẩy hàng chất lượng tốt là một trong những thay đổi mà các chủ doanh nghiệp cần phải suy nghĩ để nâng cao năng xuất làm việc của doanh nghiệp mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên cung cấp bánh xe đẩy hàng thì hãy liên hệ ngay với Tia Sáng Mới. Chúng tôi có kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thương mại các sản phẩm nhựa gia dụng, công nghiệp. Chúng tôi cũng có trên 5 năm chuyên sản xuất và thương mại bánh xe đẩy hàng. Với những sản phẩm chất lượng tốt, chính sách về giá cả cạnh tranh, Tia Sáng Mới tin chắc mình sẽ là lựa chọn thông minh của bạn! Rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn!