• Kinh tế
  • Tại sao nên chọn ổn áp Lioa

Tại sao nên chọn ổn áp Lioa

Ổn áp Lioa là sự lựa chọn số một trong việc giúp các thiết bị điện trong gia đình bạn luôn hoạt động cố định, đạt hiệu suất tốt nhất và tránh được những sự cố không đáng có như: cháy nổ, hỏng hóc…

Với 20 năm hoạt động, được rất nhiều người sử dụng tin dùng, công ty Lioa hiện tại đang đứng ở vị trí top đầu trong việc sản xuất ổn áp. Được bảo hành 3 năm, lại có nhiều mẫu mã và công suất khác nhau, vì thế người sử dụng luôn ưu tiên chọn ổn áp Lioa để ổn định dòng điện áp cho các thiết bị điện trong gia đình, xí nghiệp của mình.

Những công dụng nổi bất của sản phẩm có thể kể đến như: ổn định dòng điện áp, chi phí tiết kiệm, bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị điện, được bảo hành trong thời hạn 3 năm…Tính năng ưu việt nhất của ổn áp đó là các rơ le có thể đóng điện đầu ra khi đã điều chỉnh điện áp ổn định sau khi có điện trở lại.

Cụ thể, khi mất điện, chổi than sẽ quay về mức điện áp 250V (năng lượng được xả ra từ các tụ dung lượng lớn tích trữ trước đó). Đến khi có điện, chổi than quay về vị trí tương ứng để mức điện áp đầu ra là 220V.


Sau khoảng thời gian là vài giây đến vài chục giây, khi điện lưới đã ổn định thì Lioa tự động đóng điện cho đầu ra, lúc này các thiết bị điện trong nhà mới được cấp điện.

Hiện tại, ổn áp thương hiệu Lioa các cổng điện áp ra phù hợp với các thiết bị điện hiện nay như cổng điện áp 100V, 110V, 220V.
Ổn áp Lioa có 3 mẫu với 3 dải điện áp khác nhau. Dải SH (150V – 250V) thích hợp với những vùng điện ổn định, ít biến động. Dải DRI (90V – 250V), sử dụng cho những khu vực điện áp không quá yếu. Còn nếu gia đình bạn ở trong khu vực có dải điện áp yếu thì hãy lựa chọn dải DRII (50V – 250V).

Chúc bạn lựa chọn được một chiếc ổn áp Lioa phù hợp để ổn định dòng điện áp cho các thiết bị điện trong gia đình, cũng như tránh được các rủi ro không đáng có.