• Làm đẹp
  • Tại sao khi lăn kim trị sẹo không nhanh hiệu quả như quảng cáo?

Tại sao khi lăn kim trị sẹo không nhanh hiệu quả như quảng cáo?

Theo rất nhiều thông tin quảng cáo trên thị trường hiện nay thì lăn kim được xem là một công nghệ trị sẹo cấp tốc, tuy nhiên khi sử dụng lại nhận ra rằng thời gian để người dùng đạt hiệu quả là khá dài và không hề cấp tốc như quảng cáo. Điều này là do có nhiều sự hiểu lầm xảy ra trong việc quảng cáo và phổ biến công nghệ này đến với khách hàng.

Tại sao khi lăn kim trị sẹo không nhanh hiệu quả như quảng cáo?

Không thể phủ nhận rằng một số đơn vị cung cấp các dịch vụ lăn kim trị sẹo rỗ đã cố tình đẩy mạnh tiêu chí tốc độ, một điều mà tất cả những ai điều trị sẹo đều mong muốn để thu hút khách hàng đến với dịch vụ lăn kim của mình.

Tuy nhiên nếu như chúng ta tìm hiểu cẩn thận hơn trước khi tiến hành sử dụng thì sẽ tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ và hiểu lầm khi quá trình này kéo dài quá lâu. Không ít khách hàng đã rất hụt hẫng khi sau một thời gian điều trị mà vẫn chưa cảm nhận được hiệu quả của hoạt động lăn kim như quảng cáo.

Thực tế thì công nghệ lăn kim trị sẹo lõm được đáng giá nhanh chóng hơn về tốc độ hiệu quả so với rất nhiều những công nghệ khác, tuy nhiên điều này không có nghĩa là chỉ sau một vài lần lăn là đã thấy hiệu quả. Vì thế khi tiến hành lăn kim chúng ta nên tìm hiểu rõ ràng và tốt nhất là đến những thẩm mỹ viện hay spa chuyên nghiệp để thăm khám nhằm biết được dự đoán thời gian cho quá trình điều trị của mình là bao lâu.