399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Tại sao Galaxy Spa là cơ sở tắm trắng hàng đầu hiện nay?

Tại sao Galaxy Spa là cơ sở tắm trắng hàng đầu hiện nay?

Galaxy Spa sở hữu những ưu điểm vượt trội cần có của một cơ sở thẩm mỹ chuyên nghiệp, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào dịch vụ, cùng với việc luôn luôn cải tiến, đã giúp cho Galaxy trở thành spa uy tín và nởi tiếng với dịch vụ tắm trắng trên thị trường hiện nay.

Không phải ngẫu nhiên mà Galaxy Spa trở thành một cơ sở tắm trắng và làm đẹp hàng đầu hiện nay. Với hiệu quả tuyệt vời mà Galaxy Spa đem lại cho khác hàng, đây hoàn toàn là cơ sở xứng đáng nhận được sự tin tưởng của phái đẹp.

Liệu trình tắm trắng của Galaxy Spa có khả năng thay đổi làn da của bạn cho dù đó là làn da ngắm đen chai lì nhất. Không chỉ đơn thuần là tắm trắng liệu trình của Galaxy Spa còn có thể làm mờ các vết thâm nám lâu năm nhất. Ngoài ra các vết nhăn của tuổi tác cũng bị loại bỏ nhờ các dưỡng chất như collagen được bổ dung trong quá trình tắm trắng. Đồng thời các sắc tố melanin vốn là tác nhân khiến làn da thâm sạm cũng bị phân hủy đáng kể. Chưa hết, nhờ liệu trình tắm trắng này mà làn da sẽ trở nên đàn hồi và săn chắc hơn bất chấp tuổi tác.

Một đặc điểm có lẽ sẽ rất được chị em ưa thích chính là tác dụng giúp nâng nở ngực. Hơn nữa, các huyệt đạo sẽ liên tục được massage nhằm giúp bạn giảm bớt cảm giác đau nhức. Với những người hơi mũm mĩm thì đây đúng là liệu trình tuyệt vời bởi nó không chỉ giúp tắm trắng không thôi mà còn có khả năng giúp bạn giảm từ 5 đến 20 kg. Vòng eo của bạn sau khi điều trị xong cũng nhỏ hẳn lại đến 20 cm hoặc thậm chí là 40cm. Sau khi thực hiện liệu trình tắm trắng của Galaxy Spa, bạn còn được giảm viêm sát trùng, nhờ đó mà các vết thương nhanh liền miệng hơn, các vết mụn ở tay chân cũng bị xòa nhòa dần dần.

Một làn da trắng hồng như các diễn viên, hotgirl không còn là điều gì quá xa vời nữa nếu bạn lựa chọn tắm trắng ở Galaxy Spa. Nếu ai đó hỏi bạn “tắm trắng ở đâu hiệu quả” thì giờ đây bạn có thể trả lời luôn “tại Galaxyspa”. Với tất cả các ưu điểm đáng kinh ngạc kể trên Galaxy Spa đã và đang là cơ sở tắm trắng nói riêng và cơ sở làm đẹp nói chung hàng đầu và uy tín nhất nhì hiện nay.