• Gia đình
  • Tai họa bất ngờ vì thần dược phòng the

Tai họa bất ngờ vì thần dược phòng the

Dùng thuốc tăng cường bản lĩnh đàn ông, cậu bé của anh Bắc cương suốt gần 1 tuần.

Đạt được khoái cảm trong tình dục là điều mà bất cứ cặp vợ chồng nào đều mong muốn. Xuất phát từ nhu cầu “cháy bỏng” đó của nhiều người, hiện nay, mặt hàng được coi là “thần dược chốn phòng the” đã được bán tràn lan ở nhiều nơi. Nhưng điều đáng nói là ở chỗ, những tác hại khôn lường từ loại thuốc này không nhiều người lường trước được. Đặc biệt là khi các biệt dược đó là hàng rởm

Vợ chồng già dùng thuốc kích thích làm “máu” chuyện “yêu”

Nhìn vợ nằm trong viện với vẻ mặt thất thần, sợ hãi, xung quanh con cháu không giấu nổi cái nhìn ái ngại, anh Bình (Hà Nam) không khỏi xấu hổ và hối hận về hành động của mình. Chỉ vì muốn cải thiện đời sống chăn gối của hai vợ chồng mà anh Bình đã tự chuốc họa vào thân, đã vậy lại còn khiến vợ gặp họa theo.

Anh Bình tâm sự: “Tính đến nay, vợ chồng tôi cũng lấy nhau được gần 20 năm rồi. Cũng vì con cái lớn, lại sống với nhau lâu rồi nên chuyện chăn gối của vợ chồng tôi cũng có phần nguội lạnh. Tuy vậy, tôi vẫn luôn muốn chuyện ấy của mình được nồng cháy. Nghe mọi người nói có thứ thuốc kích dục, nếu uống vào sẽ hưng phấn cao độ và cả hai vợ chồng được thăng hoa thực sự. Tôi cứ ngỡ đó là thần dược giúp hai vợ chồng có thể hồi xuân lại nên tôi đã hăm hở đi mua. Tôi nhờ một người quen mua hộ với số tiền cũng không hề rẻ. Có ai ngờ đâu lại ra cơ sự này”.

Anh Bình mua thuốc và lẳng lặng uống mà không cho vợ biết. Sau khi uống thuốc, toàn thân anh Bình rạo rực, nóng bừng, ham muốn tình dục tăng lên đột ngột. Gạ gẫm vợ làm chuyện ấy và được đồng ý, ngay sau đó anh Bình không kiểm soát được hành động của bản thân. Anh kể lại: “Có một điều gì đó cứ hối thúc tôi, khiến tôi lồng lộn lên như một con thú. Điều duy nhất mà tôi nghĩ tới là làm sao để được quan hệ cho thỏa mãn khao khát trong mình”.

Vợ chồng kết hôn lâu, muốn cải thiện chuyện "yêu" bằng biệt dược phòng the (Ảnh minh họa)

Vậy là suốt đêm hôm đó, anh bắt vợ phải “yêu” không biết mệt. Cứ hết một hiệp, mặc dù chính bản thân anh cũng mệt rã rời nhưng không hiểu sao anh không tài nào kiểm soát được và lại tiếp tục “nhập cuộc”. Vợ anh Bình đau đớn, từ chối không được, anh ghì chặt vợ ép phải “yêu”. Cho tới khi không thể chịu đựng nổi nữa, vợ anh Bình phải đập cửa cầu cứu các con. Khi mọi người vào ngăn để đưa vợ anh Bình đi bệnh viện, chính bản thân anh Bình cũng còn chưa ý thức được vấn đề, anh vẫn lồng lên, phải có hai người giữ hai bên và mãi sau anh mới giã cơn thuốc được.

Vợ anh Bình được đưa tới bệnh viện trong cơn hoảng loạn và sợ hãi cực độ. Còn bản thân anh, sau khi hết “hơi thuốc”, anh cũng bị chấn thương “cậu bé” nghiêm trọng vì hoạt động “hết công suất”. Cả hai vợ chồng cùng nhập viện, vừa tổn hại sức khỏe, vừa khủng hoảng về tinh thần lại xấu hổ với người nhà khiến anh Bình hối hận vô cùng vì đã thiếu hiểu biết mà rước họa vào thân

Vợ gặp nạn vì chồng dùng thuốc kích dục

Sau khi sinh đứa con thứ hai, anh Hùng (Gia Lâm, Hà Nội) thấy vợ có vẻ lạnh nhạt chuyện chăn gối nên lấy làm không vui. Ở tuổi ngoài 30, một người đàn ông khỏe mạnh như anh có ham muốn tình dục khá mạnh mẽ. Vậy mà lần nào “gạ gẫm” vợ cũng tìm cách chối từ nên anh Hùng thất vọng lắm. Quyết tâm “đẩy cao ham muốn” cho vợ khiến anh Hùng tìm mọi cách để cải thiện tình hình.

Anh Hùng lên mạng tìm hiểu và đọc được một số thông tin về thuốc kích dục cho phụ nữ. Anh mừng quýnh vội đặt hàng với sự háo hức chờ đợi “những phút lên tiên” cùng vợ. Tối đó, anh lén bỏ thuốc đó vào cốc nước cho vợ uống. Chỉ vài phút sau anh đã thấy những dấu hiệu “khả quan” từ vợ. Cô ấy đong đưa đôi mắt, cởi áo và chủ động gạ chồng “yêu”. Anh Hùng thích chí cười lớn vì kế hoạch đã thành công mĩ mãn.

Lén cho vợ uống thuốc kích dục để rồi gây họa cho vợ (Ảnh minh họa)

Giữa lúc hai vợ chồng nhập cuộc, đột nhiên chị trợn mắt, khó thở rồi lăn ra ngất. Quá hốt hoảng anh Hùng bế xốc vợ ra bệnh viện để cấp cứu. Ở đó anh mới biết, vì phản ứng với thành phần có trong thuốc kích dục mà vợ anh lại bị cao huyết áp nên mới xảy ra phản ứng như vậy. Thật may lần đó vì được cấp cứu kịp thời nên vợ anh đã qua cơn nguy kịch nếu không hẳn là anh sẽ phải hối hận suốt đời.

“Cậu bé” cương mãi không nhu vì thuốc giả

Anh Văn Bắc (Cần Thơ) cũng là một nạn nhân do việc sử dụng biệt dược phòng the. Hậu quả là “cậu bé” của anh bị tổn hại nghiêm trọng do dùng thuốc kích thích cương dương nhưng mau phải loại giả nên rối loạn cương dương.

Anh Bắc nhập viện trong tình trạng “cậu bé” đã cương liên tục gần 1 tuần trời không chịu “hạ cờ”. Bác sĩ phải gặng hỏi mãi anh mới chịu khai lí do. Anh Bắc vốn gầy gò, ốm yếu chính vì thế trong chuyện chăn gối với vợ anh cũng không được mạnh mẽ cho lắm. Nhiều hôm, anh muốn “yêu” vợ mà “trên bảo dưới không nghe” khiến anh ức chế lắm. Đã vậy, có hôm vợ anh còn tỏ thái độ xem thường anh ra mặt nên anh càng buồn rầu.

Thế rồi anh nghe một người bạn mách nước, nói mua thuốc “tăng cường bản lĩnh” đàn ông về là giải quyết được vấn đề nên anh đã làm theo. Mặc dù phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ nhưng anh không tiếc vì miễn sao khiến mình trở thành “người đàn ông đích thực” là được chứ chuyện tiền nong không quan trọng.

Tình cảm vợ chồng gắn bó là điều cần thiết để có sự hòa hợp tình dục (Ảnh minh họa)

Sau khi sử dụng thuốc, anh đã đạt được điều như anh mong muộn. “Cậu bé” “vươn mình đứng dậy” một cách mạnh mẽ. Nhưng khổ nỗi nó cứ “hiên ngang” như vậy mãi không chịu “gục ngã”. Điều đó làm chính vợ anh cũng phải sợ hãi mà không dám “yêu”. Gần một tuần trời anh ở lì trong nhà đợi cậu bé “nguôi ngoai” nhưng không được. Cuối cùng, không thể trì hoãn được nữa anh Bắc đành phải tới bệnh viện nhờ sự can thiệp của bác sĩ.

Theo các bác sĩ, việc sử dụng thuốc kích thích, tăng cường ham muốn…những thứ được cho là thần dược phòng the ẩn chứa nhiều điều nguy hiểm. Nó là một việc lợi bất cập hại. Để sử dụng có hiệu quả cần phải có sự chỉ dẫn của bác sĩ, đặc biệt là đối với những người có chống chỉ định với thành phần của thuốc.

Việc mua sản phẩm thuốc một cách bừa bãi là tự rước họa vào thân. Nhất là với những trường hợp mua phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng. Các cặp vợ chồng cần nhớ rằng, liều thuốc trước tiên đối với các cặp vợ chồng mong muốn có sự hòa hợp, thăng hoa trong đời sống tình dục là phải hiểu nhau, yêu thương nhau và cùng chia sẻ những cảm giác trong “chuyện ấy” với nhau để tìm ra một cách “yêu” phù hợp nhất. Chính điều đó mới làm nên những cuộc “yêu” tuyệt vời.